Loading...

Watford sa thải huấn luyện viên Gracia, bổ nhiệm Sanchez Flores lên nắm quyền

Watford đã bổ nhiệm huấn luyện viên cũ Quique Sanchez Flores trong vòng vài phút sau khi tuyên bố sa thải huấn luyện viên trưởng Javi Gracia.

Watford sa thải huấn luyện viên Gracia, bổ nhiệm Sanchez Flores lên nắm quyền

Javi Garcia đã bị sa thải bởi câu lạc bộ sau một khởi đầu nghèo nàn ở mùa giải Premier League, với vị trí cuối bảng.

Điểm duy nhất của Watford cho đến mùa này là trận hòa 1-1 với Newcastle cuối tuần trước, sau những thất bại trước Brighton, Everton và West Ham.

Sanchez Flores đã trở lại Vicarage Road để nắm quyền, ông từng dẫn dắt câu lạc bộ về đích ở vị trí thứ 13 trong mùa giải Premier League 2015-16, khi đó ông cũng giúp câu lạc bộ lọt vào bán kết FA Cup trước khi chia tay vị trí huấn luyện của mình vào cuối mùa giải đó.

Javi Gracia gia nhập Watford vào năm 2018, ông từng dẫn dắt đội bóng vào trận chung kết FA Cup mùa trước khi thua Manchester City 6-0 ở trận đấu này.

"Javi đã đại diện cho Watford với phẩm giá tuyệt vời và sẽ luôn xứng đáng với sự tôn trọng hoàn toàn của chúng tôi đối với thành tích của anh ấy", Chủ tịch và Giám đốc điều hành Scott Duxbury nói trong một tuyên bố.

"Các trợ lý của Javi Gracia cũng sẽ rời câu lạc bộ, sắp tới sẽ là một sự gặp gỡ của chúng tôi với một đội ngũ huấn luyện mới."

"Mọi người tại Hornets đều mong muốn Javi và đội ngũ trợ lý của mình sẽ có những điều tốt đẹp nhất cho tương lai. Họ sẽ luôn được chào đón như những vị khách quý trong tương lai tại Vicarage Road."

Minh Lâm

Loading...