Loading...

Wan-Bissaka's 'bối rối' bởi sự quan tâm của United interest

Aaron Wan-Bissaka, hậu vệ phải của Crystal Palace đã bị phân tâm bởi sự quan tâm tới từ Manchester United, người đại diện của cầu thủ 21 tuổi người Anh, Aidy Boothroyd cho biết.

Wan-Bissaka's 'bối rối' bởi sự quan tâm của United interest

Man United ban đầu đưa ra mức giá 35 triệu bảng cộng với 5 triệu bảng bổ trợ tùy vào khả năng đóng góp của Wan-Bissaka nhưng  bị Palace thẳng thừng từ chối, Palace muốn mức giá từ 50 triệu đến 60 triệu bảng.

Wan-Bissaka đã bị phân tâm bởi động thái quan tâm từ MU, ông Boothroyd, người đại diện của Wan-Bissaka chia sẻ về điều này.

"Khi tin đó được nhắc đến nhiều lần trên các trang báo, nó khiến anh ấy bị phân tâm !," ông Boothroyd nói.

"Đối với một cầu thủ trẻ trưởng thành từ lò đào tạo nhà như Wan-Bissaka, tất cả những gì anh ấy biết là học viện Crystal Palace và Crystal Palace. Sẽ có một chút phân tâm, bối rối khi anh ấy được một đội bóng như MU quan tâm, anh ấy sẽ phải suy nghĩ nhiều về điều đó.

"Như những gì tôi sẽ nói là, bởi vì anh ấy không nói quá nhiều, bạn không nên tìm hiểu quá nhiều. Anh ấy giữ mọi thứ cho riêng mình và là một chàng trai rất riêng tư."

Wan-Bissaka, 21 tuổi, người còn ba năm trong hợp đồng Palace, đã thi đấu 35 trận ở Premier League cho câu lạc bộ mùa trước, giành giải thưởng cầu thủ xuất sắc nhất năm của Palace.

Manchester United đã thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các cầu thủ trẻ người Anh cho đến nay, khi ký hợp đồng với cầu thủ chạy cánh Daniel James từ Swansea với giá 15 triệu bảng.

Loading...