Loading...

Vụ kiện Cristiano Ronaldo hiếp dâm chuyển đến tòa án liên bang

Người phụ nữ cáo buộc Cristiano Ronaldo cưỡng hiếp cô đã chuyển địa điểm cho các cáo buộc pháp lý từ tòa án Nevada sang tòa án liên bang, luật sư của cô nói.

Vụ kiện Cristiano Ronaldo hiếp dâm chuyển đến tòa án liên bang

Người phụ nữ cáo buộc Cristiano Ronaldo cưỡng hiếp cô đã chuyển địa điểm cho các cáo buộc pháp lý của cô chống lại siêu sao CR7, đặt vụ án của cô tại tòa án bang Nevada nhưng nộp đơn tố cáo giống hệt tại tòa án liên bang, theo luật sư của cô.

Một số phương tiện truyền thông đưa tin vào đầu ngày thứ Tư rằng các cáo buộc của Kathryn Mayorga, người cáo buộc rằng Ronaldo đã hãm hiếp cô vào năm 2009, đã "lặng lẽ giảm", ngụ ý rằng vụ việc đã kết thúc.

Nhưng Larissa Drohobyczer, một trong những luật sư của Mayorga, nói với ESPN rằng việc thay đổi địa điểm chỉ đơn giản là một cách để ứng biến với những khó khăn mà các luật sư gặp phải với Ronaldo khi anh ta chuyển đến sống ở Ý, với thông báo về vụ kiện của nhà nước.

"Các khoản phí không bị giảm", Drohobyczer nói với ESPN. "Vụ kiện nhà nước đã bị chúng tôi bỏ vì chúng tôi đã nộp các khiếu nại giống hệt như vậy tại tòa án liên bang do các quy tắc của tòa án liên bang về việc phục vụ người nước ngoài. Về cơ bản chúng tôi chỉ chuyển địa điểm, nhưng các yêu sách vẫn còn."

Một nguồn tin cho biết cơ quan của Ronaldo, Gestifute, không biết rằng vụ kiện nhà nước đã bị hủy bỏ.

Mayorga nói rằng Ronaldo đã hãm hiếp cô trong một cuộc chạm trán trong một căn hộ tầng cao nhất của khách sạn, sau đó CR7 trả cho cô 375.000 đô la để giữ im lặng về chuyện đó. Năm ngoái, Mayorga đã đệ đơn kiện nói rằng thỏa thuận trước đó không hợp lệ và dù sao Ronaldo cũng vi phạm các điều khoản của nó.

Luật sư Peter Christiansen của Ronaldo ở Las Vegas đã không trả lời tin nhắn bình luận vào thứ Tư. Ronaldo trước đây đã phủ nhận những cáo buộc chống lại anh.

Cảnh sát Las Vegas cũng đang điều tra các cáo buộc hình sự đối với Ronaldo, và cuộc điều tra đó vẫn mở.

Loading...