Loading...

Văn Toàn sẽ xuất ngoại ở mùa 2020, lộ điểm đến bất ngờ?

Nhiều khả năng tiền đạo Nguyễn Văn Toàn sẽ rời CLB HAGL để xuất ngoại ở mùa 2020.

Văn Toàn sẽ xuất ngoại ở mùa 2020, lộ điểm đến bất ngờ?

Tiết lộ trên On Sports, một lãnh đạo của CLB HAGL cho biết nhiều khả năng Văn Toàn sẽ ra nước ngoài thi đấu ở mùa 2020. Theo đó, CLB HAGL đã nhận được một số đề nghị chiêu mộ chân sút người Hải Dương từ các đội bóng châu Âu.

Văn Toàn xuất ngoại ở mùa 2020
Văn Toàn xuất ngoại ở mùa 2020

Vị lãnh đạo giấu tên của HAGL cho On Sports biết, ban đầu bầu Đức đã quyết định để Văn Toàn đi châu Âu thử việc nhưng sau đó ông đã thay đổi kế hoạch. Cụ thể, thay vì đưa Văn Toàn sang châu Âu, bầu Đức sẽ để chân sút 23 tuổi này sang Nhật Bản thi đấu theo dạng cho mượn 1 mùa.

Văn Toàn sẽ đá cho 1 đội bóng chưa được tiết lộ danh tính đang thi đấu ở J League 1. Việc Văn Toàn sang Nhật Bản thi đấu là điều dễ hiểu vì bầu Đức và HAGL có mối quan hệ tốt với các đội bóng tại đây.

Văn Toàn khao khát được ra nước ngoài thi đấu
Văn Toàn khao khát được ra nước ngoài thi đấu

Trước Văn Toàn, 2 cầu thủ của HAGL cũng từng thi đấu ở Nhật Bản là Công Phượng và Tuấn Anh. Công Phượng từng khoác áo CLB Mito HollyHock theo dạng cho mượn vào năm 2016. Cùng thời điểm, Tuấn Anh cũng thi đấu theo dạng cho mượn 1 năm trong màu áo Yokohama FC.

Như nhiều cầu thủ Việt Nam, Văn Toàn khát khao xuất ngoại để phát triển sự nghiệp. Đây là thời điểm thuận lợi để chân sút của ĐT Việt Nam thử sức mình bên ngoài lãnh thổ Việt Nam. Ở mùa 2019, Văn Toàn đã tỏa sáng rực rỡ khi ghi đến 9 bàn và có 11 đường chuyền thành bàn ở V.League, in dấu giày ở 20 trong số 45 bàn thắng của đội bóng phố Núi ở giải đấu số 1 Việt Nam.

Ngọc Lâm - Tin tức bóng đá & Thể thao Pro

Loading...