Loading...

Văn Hậu khiến HLV Park Hang-seo lo lắng khi "mài đũng quần" trong đại thắng của SC Heerenveen

Đoàn Văn Hậu tiếp tục không được ra sân trong trận đấu của SC Heerenveen. Điều này không khỏi khiến HLV Park Hang-seo lo lắng cho phong độ của cậu học trò của mình.

Văn Hậu khiến HLV Park Hang-seo lo lắng khi "mài đũng quần" trong đại thắng của SC Heerenveen

Trái với nhiều dự đoán, trong chuyến làm khách trên sân của Excelsior thuộc khuôn khổ Cúp Quốc gia Hà Lan, HLV Jansen vẫn sử dụng đội hình gần như mạnh nhất, bất chấp việc đối thủ bị đánh giá thấp hơn khá xa. Ở vị trí hậu vệ trái, một lần nữa Floranus được tin tưởng thay vì Đoàn Văn Hậu.

Không quá ngạc nhiên khi Heerenveen chơi ép sân hoàn toàn và dễ dàng giành chiến thắng 3-0. HLV Jansen dùng đủ 3 quyền thay người. Nhưng cả 3 lần, Văn Hậu đều không được xướng tên.

Đoàn Văn Hậu chưa có trận đấu chính thức cho đội một Heerenveen
Đoàn Văn Hậu chưa có trận đấu chính thức cho đội một Heerenveen
 
Việc hậu vệ người Thái Bình tiếp tục ngồi ngoài đang thực sự khiến HLV Park Hang-seo lo lắng. Trận đấu với Excelsior có thể coi là dịp thuận lợi nhất cho một màn chào sân. Lỡ mất cơ hội này, Văn Hậu khó lòng được xuất trận trong 2 trận đấu sắp tới tại giải VĐQG Hà Lan. Điều này đồng nghĩa rằng tính đến trước khi về tập trung ĐT Việt Nam, Hậu sẽ vẫn chưa có trận đấu chính thức nào cho Heerenveen.

Lần gần nhất Đoàn Văn Hậu chơi một trận đấu ở cấp CLB là từ giữa tháng 8, trong màu áo Hà Nội FC. Thời điểm anh trở về hội quân ĐTQG là giữa tháng 11. 3 tháng "mài đũng quần" chắc chắn sẽ ảnh hưởng lớn đến phong độ, mà Văn Hậu lại là mắt xích rất quan trọng của ĐT Việt Nam.

Thời điểm hiện tại, có lẽ tận dụng tối đa thời gian ra sân trong các trận cho Jong Heerenveen (đội trẻ Heerenveen) là mục tiêu thực tế nhất với cầu thủ 20 tuổi, nhằm duy trì cảm giác thi đấu, tránh rơi vào tình trạng như Công Phượng từng gặp phải. 

Út Ngọc - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...