Loading...

Văn Hậu in dấu giày vào chiến thắng của Jong Heerenveen, CĐV nức lòng khen ngợi

Thi đấu chắc chắn và thậm chí còn kiến tạo một bàn thắng, Văn Hậu góp công lớn giúp Jong Heerenveen thắng Jong VVV 2-0.

Văn Hậu in dấu giày vào chiến thắng của Jong Heerenveen, CĐV nức lòng khen ngợi

Jong Heerenveen vừa có chiến thắng 2-0 ấn tượng trước Jong VVV. Trận này, Đoàn Văn Hậu tiếp tục được cho đá chính. Phút 90, khi tỷ số đang là 1-0 cho đội chủ nhà, Văn Hậu phất bóng dài lên giúp đồng đội ấn định tỷ số 2-0.

Chứng kiến Văn Hậu thi đấu trận này, NHM Việt Nam có tên Văn Tuấn bình luận trên fanpage Heerenveen với nhiều lời khen nhưng cũng cho rằng hậu vệ quê Thái Bình cần có thể lực tốt hơn nữa.

van-hau-da-co-mot-tran-dau-tot-khi-len-cong-ve-thu-nhip-nhang
Văn Hậu đã có một trận đấu tốt khi lên công về thủ nhịp nhàng

"Tôi có xem trận đấu qua phần tường thuật của chị Tuyền Lê. Văn Hậu chơi tốt, lên công về thủ nhịp nhàng, giữ cự li đội hình và chơi bóng an toàn. Hậu có một đường phất bóng dài thành bàn. Nhưng đúng như lời HLV nhận định, Hậu cần thời gian để nâng cao thể lực. Hôm nay ở đội trẻ Hậu mang dáng dấp của người chỉ huy hàng phòng ngự. Hậu cứ kiên nhẫn, HLV nhận định về thể lực chuẩn đấy. Ông ấy muốn Hậu là một chiến binh".

Trong khi đó, một CĐV Việt Nam khác cũng tỏ ra lạc quan: "Cứ ra sân 100% trận của đội trẻ, phòng thủ tốt, kiến tạo và ghi bàn thì sẽ lên đội một, chẳng có gì phải ý kiến".

van-hau-da-kien-tao-cho-dong-doi-ghi-ban
Pha kiến tạo thành bàn của Văn Hậu khiến cổ động viên nức lòng

"Văn Hậu chơi cho đội trẻ thì đẳng cấp cũng phải ngang tầm hoặc hơn tuyển quốc gia của các nước Đông Nam Á rồi, cũng xem như vẫn rèn rũa thường xuyên, hi vọng sẽ trở về cống hiến tốt cho tuyVăn ển quốc gia khi cần" - một NHM Việt Nam khác nêu quan điểm.

Rõ ràng việc được sử dụng thi đấu đủ 90 phút và in dấu giày vào chiến thắng của đội nhà là một tín hiệu vô cùng đáng mừng cho Đoàn Văn Hậu, chỉ cần cải thiện được thể lực thì không sớm thì muộn một vị trí trên đội một của Văn Hậu sẽ chắc chắn hơn.

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...