Loading...

Van Dijk: "Chiến thắng Champions League chỉ mới bắt đầu"

Liverpool bảo vệ thành công chiếc cúp đầu tiên của họ dưới thời Jurgen Klopp với chiến thắng 2-0 trước Tottenham vào thứ Bảy tại Madrid.

Van Dijk: "Chiến thắng Champions League chỉ mới bắt đầu"

Virgil van Dijk nói rằng chiến thắng Champions League của Liverpool là sự khởi đầu một kỷ nguyên mới cho câu lạc bộ.

Liverpool bảo đảm chiếc cúp đầu tiên của họ dưới thời Jurgen Klopp với chiến thắng 2-0 trước Tottenham vào thứ Bảy tại Madrid.

"Đây mới chỉ là khởi đầu", Van Dijk nói với các phóng viên tại Wanda Metropolitano. "Nó không giống như chúng ta sẽ đi. Vào tháng Bảy, chúng tôi bắt đầu lại. Mọi người bắt đầu và chúng tôi lại tiến lên.

"Chúng tôi sẽ thử mọi cách có thể để thử thách cho danh hiệu [Premier League], thử thách cho Champions League, và còn cho các cúp [trong nước].

"Chúng tôi chắc chắn muốn có những đêm này thường xuyên hơn, nhưng điều đó không dễ dàng và điều duy nhất cần làm là tiếp tục tin tưởng, tiếp tục làm việc chăm chỉ, khiêm tốn - và tôi nghĩ chắc chắn chúng tôi sẽ làm điều đó."

Van Dijk, cầu thủ hay nhất trận đấu, cho biết anh tin rằng Liverpool có sự pha trộn đúng độ tuổi để trở thành những người thách đấu danh hiệu thường xuyên

"Chúng tôi đã có những chàng trai trẻ, chúng tôi có những người có kinh nghiệm, chúng tôi có những cầu thủ ở đó có thể chơi đỉnh cao, hy vọng, ít nhất ba đến bốn năm cùng nhau," anh nói thêm.

Liverpool đã bỏ lỡ chức vô địch Premier League bởi một điểm khi Manchester City bảo vệ vương miện vào ngày cuối cùng của mùa giải, và Van Dijk nói rằng đó là chìa khóa để phục hồi.

"Nếu chúng tôi không nhận được bất cứ điều gì, thì chúng tôi chắc chắn sẽ thất vọng vì cách chúng tôi chơi trong cả mùa giải. Chúng tôi xứng đáng với điều gì đó", ông nói.

"Để có thể vô địch Champions League, cuộc thi câu lạc bộ lớn nhất trong bóng đá, là một điều đặc biệt. Viết lịch sử cho nhóm cầu thủ này, các nhân viên, tất cả người hâm mộ và tất cả những người tham gia, là điều đáng tự hào. kết thúc, để nâng chiếc cúp là không thể tin được. "

Van Dijk cho biết Klopp đảm bảo rằng các cầu thủ của ông ấy cảm thấy có trách nhiệm với những gì liên quan đến Liverpool.

"Chúng tôi muốn tiếp tục làm việc chăm chỉ cho tất cả người hâm mộ mà còn cho các đồng đội của chúng tôi, cho tất cả mọi người làm việc trong câu lạc bộ," anh nói thêm.

"Những người ở Melwood [sân tập], ví dụ, những người làm việc tại sân vận động, tất cả những người có liên quan đến Liverpool, bạn muốn làm cho họ tự hào, và người quản lý chắc chắn đặt điều đó trong đầu chúng tôi nhiều hơn nữa.

"Sự kết hợp và đoàn kết - Tôi chưa bao giờ thực sự trải nghiệm nó như thế này. Nó rất đặc biệt."

Loading...