Loading...

Valdes được bổ nhiệm làm huấn luyện viên U19 Barca

Victor Valdes chuẩn bị trở lại Barcelona với tư cách là huấn luyện viên của đội bóng U19 của câu lạc bộ. Chủ tịch Barca Josep Maria Bartomeu cho biết tuần trước rằng câu lạc bộ đã nói chuyện với cựu thủ môn về việc trở lại Nou Camp.

Valdes được bổ nhiệm làm huấn luyện viên U19 Barca

Valdes cũng có một đề nghị đào tạo đội B của Leganes, và có lên đường ngay lập tức nhưng các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC rằng, ông mong muốn công việc tại Barca hơn.

Các cuộc đàm phán đã bắt đầu một vài tuần trước và trong khi chờ đợi một cuộc họp thống nhất trong những ngày tới, mọi thứ đã sẵn sàng để Valdes trở lại câu lạc bộ mà anh ấy đã dành phần lớn sự nghiệp chơi bóng của mình.

Anh sẽ kế thừa một đội bóng lọt vào bán kết Liên đoàn trẻ UEFA mùa trước và có sự góp mặt của cầu thủ trẻ người Mỹ, Konrad de la Fuente. Họ cũng vừa ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Anh 16 tuổi, Louie Barry từ West Brom theo các thông tin được tiết lộ bởi ESPN FC.

Valdes hiện đã 37 tuổi, anh rời Barca vào năm 2014 sau khi có 535 lần ra sân cho đội một. Sau những ngày tháng vất vả cùng với Manchester United, Standard Liege và Middlesbrough, anh đã giã từ bóng đá vào năm 2017.

Anh ấy đã làm huấn luyện viên tại ED Morirthaz có trụ sở tại Madrid từ năm 2018 và gần đây đã hoàn thành giấy phép UEFA Pro cùng với người đồng đội cũ Xavi Hernandez.

Valdes sẽ tiếp quản đội B từ Denis Silva và sự ra mắt của anh ấy ​​sẽ là lần đầu tiên anh trở lại Barca. Bartomeu rất muốn tái cấu trúc một số khu vực của câu lạc bộ trước khi nhiệm vụ của ông kết thúc vào năm 2021.

Loading...