Loading...

Tiếp nối thế giới, V-League 2020 chính thức hoãn đến hết tháng 3 vì dịch Covid-19

LS V.League 1-2020 sẽ tạm dừng đến hết tháng 3 do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Đây là thông tin mới được cập nhật từ Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Tiếp nối thế giới, V-League 2020 chính thức hoãn đến hết tháng 3 vì dịch Covid-19

Chiều 15/3, 4 trận đấu cuối cùng của vòng 2 LS V.League 1 2020 diễn ra trên các sân Hàng Đẫy, Cẩm Phả, Hòa Xuân và Thống Nhất trong điều kiện không khán giả.

Tuy nhiên, ngay sau vòng đấu này, giải đấu số 1 của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ phải tạm hoãn lại theo kế hoạch đến hết tháng 3 này khi mà dịch COVID-19 vẫn đang gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng.

Được biết, Ban điều hành giải sẽ thường xuyên cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 để xây dựng kế hoạch điều chỉnh lịch thi đấu phù hợp, kịp thời báo cáo VFF và thông báo đến các CLB.

Ban điều hành giải đề nghị các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi và thực hiện đúng quy định phòng, chống dịch Covid-19.

BTC các trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi giải đấu tiếp tục diễn ra.

Ngày 13/3 vừa qua, VPF cũng đã phải ra thông báo hoãn tổ chức 2 lượt trận đầu tiên của giải Hạng nhất quốc gia vì dịch COVID-19.

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất ThethaoPro.com

Loading...