Loading...

U23 Việt Nam - U23 UAE: Tái ngộ hung thần áo đen

Không ít cổ động viên đội tuyển U23 Việt Nam tỏ ra lo lắng khi AFC chọn trọng tài người Singapore Muhammad Taqi bắt chính trong trận "Rồng vàng" sẽ ra quân đối đầu với đội tuyển U23 UAE.

U23 Việt Nam - U23 UAE: Tái ngộ hung thần áo đen

U23 Việt Nam không xa lạ gì với trọng tài người Singapore Muhammad Taqi - người được xem là "hung thần" đối với "Rồng vàng" - khi ông chính là trọng tài bắt chính trong trận bán kết giữa U23 Việt Nam với U23 Qatar tại VCK U23 châu Á 2018.

Ở trận đấu đó, ông Muhammad Taqi đã có một pha thổi phạt đền với đội tuyển Việt Nam trong một tình huống không thực sự rõ ràng, khiến người hâm mộ phẫn nộ và tấn công mạnh mẽ trang cá nhân của ông này trên mạng xã hội.

u23-viet-nam-u23-uae-tai-ngo-hung-than-ao-den
Trọng tài Muhammad Taqi sẽ bắt chính trong trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 UAE

Ngoài "người quen" Muhammad Taqi, người hâm mộ bóng đá Việt Nam còn lo lắng khi tổ trưởng tổ VAR trận đấu này chính là trọng tài người Trung Quốc Fu Ming, trọng tài chính trong trận đấu khai mạc VCK U23 châu Á 2020 giữa Australia với Iraq vào hôm qua (8/1).

Trong quá khứ, trọng tài Fu Ming cũng từng không ít lần gây bất lợi cho Việt Nam, điển hình là vụ rút thẻ đỏ đối với Trần Nguyên Mạnh tại AFF Suzuki Cup 2016, điều này khiến ông được mệnh danh là “hung thần của bóng đá Việt Nam”.

u23-viet-nam-u23-uae-tai-ngo-hung-than-ao-den
U23 Việt Nam - U23 UAE sẽ diễn ra vào ngày 10/1

Bên cạnh đó, một trọng tài Trung Quốc từng gây bất lợi cho Việt Nam trong quá khứ là Ma Ning cũng sẽ đảm nhiệm vai trò trợ lý VAR. Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 UAE sẽ diễn ra vào lúc 17h15 ngày 10/1.

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...