Loading...

Tỷ phú Dangote nói về việc mua lại Arsenal vào năm 2021

Người đàn ông giàu nhất châu Phi đó là tỷ phú Aliko Dangote cho biết ông sẽ cố gắng mua lại Arsenal vào năm 2021 để có thể đưa Arsenal trở lại đẳng cấp cao nhất.

Tỷ phú Dangote nói về việc mua lại Arsenal vào năm 2021

Tỷ phú người Nigeria từ lâu đã được biết đến là một fan ruột của Arsenal và rất muốn mua lại CLB, ông đã có những động thái hỏi mua Pháo thủ với chủ sở hữu người Mỹ là tỷ phú Stan Kroenke một phần của Kroenke Sports & Entertainment (Những chủ sở hữu Arsenal).

"Đây là một đội bóng mà tôi muốn mua được vào một ngày nào đó, nhưng điều tôi nói hôm nay là chúng tôi có các dự án trị giá 20 tỷ đô la và đó là điều tôi thực sự muốn tập trung vào", Dangote nói trên truyền hình David Rubenstein Show.

"Tôi đang cố gắng hoàn thành việc xây dựng công ty và sau khi chúng tôi hoàn thành, có thể vào một thời gian nào đó trong năm 2021, chúng tôi sẽ có thể tập trung hoàn toàn vào việc mua lại câu lạc bộ này.

/ty-phu-Dangote-phat-bieu-ve-ke-hoach-mua-lai-arsenal
Tỷ phú Dangote phát biểu về kế hoạch mua lại Arsenal trong tương lai

"Tôi không muốn mua lại Arsenal vào lúc này. Tôi sẽ chỉ mua Arsenal khi tôi hoàn thành tất cả các dự án đang dang dở, bởi vì tôi đang cố gắng đưa công ty lên một tầm cao mới."

Các chủ sở hữu hiện tại của Arsenal đã bị chỉ trích bởi những người hâm mộ đội bóng trong thời gian gần đây với việc không chịu đầu tư vào đội hình để trở thành một thế lực thật sự cạnh tranh ở Premier League cũng như Champions League.

KSE-Josh-Kroenke-noi-ve-dinh-huong-cua-arsenal
KSE Josh Kroenke cũng có những nhận định về định hướng của Arsenal

Tuy nhiên, giám đốc KSE Josh Kroenke cho biết rằng họ sẽ cam kết để đưa Arsenal trở lại với đẳng cấp cao nhất. Ông phát biểu:

"Tham vọng của chúng tôi là đưa đội bóng trở lại với vị thế cao nhất và thành công trên sân cỏ sẽ giúp chúng tôi có những hợp đồng tốt. Tôi nghĩ chúng tôi không làm bất cứ điều gì khác mà không nghĩ đến thành công của đội bóng.

"Có một số điều bạn sẽ cần phải làm để đặt nền móng tái thiết cho những mục tiêu muốn đạt được và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã và đang thực hiện điều đó trong khoảng từ 12 đến 14 tháng qua.

"Từ đội ngũ huấn luyện đến những người quản lý của chúng tôi, đã có những thay đổi đáng kể từng diễn ra và tôi thực sự vui mừng khi những nền tảng vốn có đó tiếp tục phát triển và hình thành để xây dựng một tương lai thành công cho Arsenal."

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...