Loading...

Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid sẽ đi về đâu?

Với sự hòa nhập tốt trở lại trong màu áo Real Madrid, Gareth Bale đang trở thành chủ đề gây tranh cãi tại Real Madrid.

Tương lai của Gareth Bale tại Real Madrid sẽ đi về đâu?

Nhưng dường như Los Blancos đã có phán quyết cuối. Gareth Bale từ lâu vốn đã được xác định là cái tên không phù hợp trong đội hình Real Madrid dưới thời HLV Zidane. Trong nhiều phát biểu của mình, nhà cầm quân người Pháp đều thể hiện sự không ưa thích dành cho chân sút người xứ Wales.

Mặc dù vậy, chứng kiến những màn trình diễn ngày một tốt hơn của Gareth Bale, không chỉ HLV Zidane, những đồng đội ở Real Madrid cũng bắt đầu có cái nhìn thiện cảm hơn dành cho cựu ngôi sao Tottenham.

Và theo nguồn tin từ TBN, nhiều cầu thủ Real Madrid không muốn Gareth Bale ra đi ngay lúc này, ít nhất là cho tới hết mùa giải 2019/20.

Gareth Bale vô kỷ luật và đánh mất niềm tin ở Real Madrid

Cũng theo nguồn tin nói trên, Real Madrid cũng chưa có quyết định về Gareth Bale ngay tháng 1/2020 mà sẽ chờ cho đến mùa hè 2020.

Nói cách khác, Gareth Bale và HLV Zidane nhiều khả năng sẽ tiếp tục làm việc chung và thể hiện sự chuyên nghiệp dù cho có "bằng mặt không bằng lòng".

Được biết, sau chuỗi ngày dài vướng vào scandal liên quan tới HLV Zidane cũng như việc phong độ trồi sụt vì chấn thương ở mùa giải trước, Gareth Bale hiện chỉ được định giá trên TTCN ở khoảng 54 triệu bảng – con số rất nhiều CLB khác sẵn lòng chi ra để đổi lấy sự phục vụ của ngôi sao xứ Wales.

Chính vì lẽ đó, động thái "câu giờ" của Real Madrid cũng còn có thể được hiểu là nhằm giúp cải thiện con số nhận được từ thương vụ Gareth Bale.

Hằng Ngọc - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...