Loading...

Truyền thông Hà Lan nói gì về màn ra mắt của Văn Hậu tại câu lạc bộ Heerenveen

Sau khi chứng kiến màn ra mắt của Văn Hậu ở Heerenveen, nhiều tờ báo Hà Lan đã có những dòng viết về điều này

Truyền thông Hà Lan nói gì về màn ra mắt của Văn Hậu tại câu lạc bộ Heerenveen

Ở trận đấu với Roda JC tại cúp quốc gia Hà Lan, Văn Hậu đã được tung vào sân ở phút 89 (khi Heerenveen dẫn trước 2-0). Hậu vệ người Việt Nam đã có cơ hội thể hiện mình trong 6 phút.

Dù chưa gây được nhiều ấn tượng (thậm chí là nhận thẻ vàng) nhưng Văn Hậu đã nhận được tín hiệu vui từ HLV Johnny Jansen. Đó có thể là tiền đề để giúp cho cầu thủ này có vị trí trong đội hình của Heerenveen.

van-hau-lan-dau-thi-dau-cho-doi-mot-heerenveen
Văn Hậu lần đầu thi đấu cho đội một Heerenveen

Việc Văn Hậu được ra sân ở Heerenveen cũng là điều mà những CĐV Việt Nam và những tờ báo thân Heerenveen mong chờ từ lâu.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, trang Facebook của Heerenveen đã đăng tải dòng chúc mừng: “Khi giấc mơ trở thành sự thật... một khoảng khắc tuyệt đẹp! Đoàn Văn Hậu đã có màn ra mắt Heerenveen”.

fb-chuc-mung-van-hau
Trang Facebook của Heerenveen chúc mừng Văn Hậu

Dòng trạng thái này đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Trong đó, rất nhiều CĐV Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới cầu thủ gốc Thái Bình.

Trang chủ của Heerenveen cũng có bài viết: “Chiến thắng đơn giản, Văn Hậu ra mắt”. Tác giả nhấn mạnh: “Đó là khoảnh khắc mà Văn Hậu sẽ không bao giờ quên trong buổi tối đầy hứng khởi của Heerenveen. Tuyển thủ quốc gia Việt Nam đã được vào sân trong thời gian cuối trận và đã có màn ra mắt trong màu áo CLB”.

Báo Fean Online (thân Heerenveen) cũng giật tít: “Cuối cùng HLV Jansen đã lắng nghe lời kêu gọi của các CĐV, Văn Hậu đã có trận ra mắt Heerenveen”.

Tác giả viết: “Văn Hậu đã có màn ra mắt CLB Heerenveen trong trận đấu với Roda JC vào tối thứ Ba. Cầu thủ người Việt Nam đã vào sân thay Sherel Floranus ở phút 89. Đây là động thái tốt của HLV Jansen sau khi chứng kiến những CĐV kêu gọi cho Văn Hậu vào sân trong thời gian dài qua.

man-ra-mat-cua-van-hau
Tuy chỉ được ra sân những phút cuối trận nhưng đây là tín hiệu đáng mừng cho Văn Hậu và người hâm mộ Việt Nam

Với những người Việt Nam, việc Văn Hậu vào sân trong màu áo Heerenveen thực sự là tin tức đáng chú ý trong ngày”.

van-hau-cung-dong-doi-cam-on-khan-gia
Sau trận đấu Văn Hậu và đồng đội đã cùng nhau cảm ơn khán giả

Vào ngày 22/12, Heerenveen sẽ chạm trán với Heracles ở giải VĐQG Hà Lan. Những người hâm mộ đang hy vọng Văn Hậu có thể tiếp tục ra sân trong trận đấu này.

van-hau-cam-on-khan-gia
Màn ra mắt này sẽ là động lực để Văn Hậu tiếp tục cố gắng vào đội một

Theo Dân Trí

Loading...