Loading...

Trailer FIFA 20 ra mắt chế độ bóng đá đường phố Volta mới

Một trò chơi mới thú vị sắp được nhượng quyền của FIFA, tờ báo EA Sports xác nhận rằng "Volta" sẽ được đưa vào như một phần của FIFA 20.

Trailer FIFA 20 ra mắt chế độ bóng đá đường phố Volta mới

Ngay trước sự kiện EA Play, EA Sports đã tung ra hàng loạt trailer đậm chất đường phố cho FIFA 20. Bên cạnh đó, nhà phát hành này cũng “chơi lớn” khi dựng nguyên một sân bóng đá 5 người tại sự kiện E3 2019 để giới thiệu về tựa game sắp ra mắt vào tháng 9 này.

Với dòng chú thích “The stadium is everywhere” – Sân vận động có ở khắp mọi nơi, nhiều game thủ đang đưa ra dự đoán về việc một chế độ chơi mới sẽ xuất hiện trong FIFA 20, lấy cảm hứng từ FIFA Street – tựa game bóng đá đường phố được khá nhiều người yêu thích ra mắt năm 2012.

Đây cũng được dự đoán sẽ là chế độ chơi thay thế cho The Journey, khi cuộc hành trình của nhân vật Alex Hunter đã kết thúc một cách vô cùng thành công sau FIFA 19.

Mọi thông tin chi tiết sẽ tiếp tục được EA công bố trong tối 8/6. Lịch trình phát hành FIFA 20 cũng đã được hãng xác nhận. Game sẽ ra mắt vào ngày 27/9, không lâu sau thời điểm các giải bóng đá tại châu Âu khởi tranh.

Loading...