Loading...

Tottenham mất Lo Celso 2 tháng vì chấn thương

Tiền vệ của Tottenham Hotspur, Jacani Lo Celso, đã bị chấn thương hông, anh sẽ phải nghỉ thi đấu để điều trị trong gần hai tháng, thông báo của Tottenham cho biết hôm thứ ba.

Tottenham mất Lo Celso 2 tháng vì chấn thương

Lo Celso được Spurs mượn từ Real Betis trong một bản hợp đồng vào ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng tại Anh, anh đã bị chấn thương trong khi trở về làm nhiệm vụ quốc gia trong trận hòa 0-0 tuần trước của Argentina và Chile, ở trận đấu này anh được thay ra vào đầu hiệp hai.

Cầu thủ 23 tuổi này là tân binh thứ ba của Spurs phải ngồi ngoài vì chấn thương sau tiền vệ Tanguy Ndombele, người bị dính chấn thương đùi trong khi Ryan Sessegnon vẫn chưa ra mắt câu lạc bộ do vấn đề ở gân kheo.

"Jacani Lo Celso đã sớm trở lại Hotspur Way sau khi buộc phải rút khỏi đội tuyển Argentina do chấn thương hông", câu lạc bộ cho biết trong một tuyên bố.

"Bây giờ anh ấy sẽ trải qua một khoảng thời gian để phục hồi và dự kiến ​​sẽ trở lại tập luyện với đội vào cuối tháng Mười."

Tottenham hiện xếp thứ chín trên bảng xếp hạng sau bốn trận đấu, tuần này họ sẽ là chủ nhà và tiếp đón Crystal Palace vào tối thứ Bảy.

Trịnh Đức

Loading...