Loading...

Tottenham ký hợp đồng với Lo Celso theo dạng cho mượn

Tottenham have confirmed the signing of Giovani Lo Celso after agreeing a loan deal with an option to buy next summer with Spanish club Real Betis.

Tottenham ký hợp đồng với Lo Celso theo dạng cho mượn

Thỏa thuận hợp đồng này có nghĩa là câu lạc bộ cũ PSG không nhận được gì và Lo Celso đã bỏ lỡ khoản thanh toán 3 triệu bảng từ một điều khoản trong hợp đồng của anh trong trường hợp chuyển nhượng vĩnh viễn.

Một thỏa thuận trị giá khoảng 65 triệu bảng ban đầu được cho là sắp sửa hoàn thành trước đó vào thứ Năm (08/08) khi hai câu lạc bộ đã hoàn tất việc chuyển đổi sang cho mượn kèm mua đứt mùa sau, theo nguồn tin của ESPN FC.

Tiền vệ này đã gây ấn tượng mạnh ở La Liga mùa trước dưới thời huấn luyện viên trưởng của Real Betis, Quique Setien. Lo Celso, người sẽ mặc chiếc áo số 18 cho Spurs đã có nhiều cuộc trò chuyện với HLV người đồng hương Pochettino suốt mùa hè và anh đã quyết tâm gia nhập Spurs.

Tiền đạo của Juventus, Paulo Dybala được cho là đã thất bại trong việc chuyển đến sân White Hart Lane khi cầu thủ này và các đại diện của anh không đồng ý với các điều khoản hợp đồng với câu lạc bộ Premier League, các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC.

Spurs đã đồng ý một khoản phí 60 triệu bảng với Juve cho việc chuyển nhượng Dybala nhưng không đồng ý các điều khoản cá nhân với cầu thủ này và những người đại diện của anh ấy đã làm phức tạp thêm hợp đồng, chủ yếu là do vấn đề bản quyền hình ảnh.

Loading...