Loading...

Tờ Toe Poke Daily: Cuộc diễu hành chiến thắng Champions League của Liverpool

Không mất quá nhiều thời gian để Jurgen Klopp và Quỷ đỏ mang Champions League trở về nhà từ Madrid, họ đã bắt đầu lễ kỷ niệm ngay lập tức

Tờ Toe Poke Daily: Cuộc diễu hành chiến thắng Champions League của Liverpool

Daily Poke Daily có mặt ở đây mỗi ngày để mang đến cho bạn tất cả những câu chuyện kỳ ​​lạ nhất, nội dung lan truyền kỳ quặc và những trò troll hàng đầu mà internet cung cấp, tất cả ở một nơi.

Không mất nhiều thời gian để Jurgen Klopp và Quỷ đỏ giành Champions League trở về nhà từ Madrid và bắt đầu lễ kỷ niệm của họ ngay lập tức. Cuộc diễu hành chiến thắng đã được lên kế hoạch vào sáng Chủ nhật - 11 giờ sáng giờ địa phương - khi các cầu thủ đã diễu hành bằng xe buýt để chia sẻ danh hiệu Cúp châu Âu / Champions League thứ sáu của họ với những người hâm mộ trung thành của mình.

Đội của họ có thể không thắng trò chơi, nhưng những người hâm mộ Spurs ở Hoa Kỳ này đã đi vào lịch sử vì có thể là 'trò đùa của cha' hay nhất mọi thời đại.

Mang chiếc xe đạp lọc cọc của tôi dừng lại và chụp một tấm hình đưa lên twitter này

Chúng ta đều biết ý nghĩa của nó khi một người chơi thích / bình luận trên phương tiện truyền thông xã hội của người chơi khác phải không? Tất nhiên, điều đó có nghĩa là họ sẽ trở thành đồng đội trong tương lai gần.

Trong trường hợp đó, người hâm mộ Liverpool có nhiều điều để phấn khích hơn là vô địch Champions League khi họ sắp cập bến Antoine Griezmann từ Atletico Madrid. Có vẻ như nhờ có Roberto Firmino.

Chiến thắng của Liverpool sẽ khiến Manchester United hành động. Nhưng, như phóng viên của chúng tôi đã nhận thấy, họ không cần động lực nào lớn hơn ...

Jose Mourinho đã chọn đội bóng Champions League của mình trong mùa giải và trong khi đầy tài năng, cựu HLV của Manchester United đã để lại một số tên tuổi lớn trên băng ghế dự bị.

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, sự lựa chọn của Mourinho rất nặng nề với Liverpool, với không dưới sáu trong số các đội được rút ra từ phía chiến thắng của Jurgen Klopp.

Mặc dù ổn định với một XI mạnh mẽ đến khó tin, vẫn có một ngoại lệ đáng chú ý, với việc Mourinho không thể tìm được chỗ cho người đồng hương Cristiano Ronaldo mặc dù ngôi sao của Juventus một lần nữa thấy mình là một trong những tiền đạo hàng đầu của giải đấu.

Loading...