Loading...

Tin đồn từ Bale đến Bayern chỉ là "rác rưởi"

Bayern Munich đã không tiếp cận để ký hợp đồng với Gareth Bale theo dạng cho mượn từ Real Madrid, người đại diện của cầu thủ Jonathan Barnett nói với ESPN FC vào thứ Hai.

Tin đồn từ Bale đến Bayern chỉ là "rác rưởi"

Gareth Bale được cho là một trong những cầu thủ dự kiến ​​sẽ phải rời khỏi Real Marid vào mùa hè này, và được coi là nằm ngoài kế hoạch của Zinedine Zidane trong mùa giải mới.

Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, Bayern đã đề nghị ký kết hợp đồng mượn Bale nhưng Bale phải chấp nhận giảm lương. Bayern muốn tăng cường hàng tấn công sau khi mất Arjen Robben và Franck Ribery vào mùa hè này. Tuy nhiên, Barnett đã xác nhận rằng những tin đồn này chỉ là "rác rưởi".

Manchester United gần đây đã từ chối cơ hội nói chuyện với Madrid về khả năng ký hợp đồng với Bale vì câu lạc bộ đang tìm cách ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ hơn.

Bale, 29 tuổi, là mục tiêu của United trong các kỳ chuyển nhượng trước đó, bao gồm cả khi anh gia nhập Tottenham sau khi rời Southampton năm 2007, và cả khi anh gia nhập Real Madrid vào năm 2013 trong một vụ chuyển nhượng 100 triệu euro.

Cựu ngôi sao của Spurs đã chơi 42 trận cho Madrid, với 21 bàn thắng mùa trước. Vấn đề chấn thương đã ảnh hưởng tới phong độ của Bale khi anh chỉ có 79 trận trong số 151 trận ở La Liga trong bốn mùa gần đây.

Trước đó, ông Barnett cho biết Bale tôn trọng hợp đồng còn lại với Real Madrid, và muốn kết thúc hợp đồng tại Real.

Hiện tại Bale đang hưởng mức lương 300.000 bảng mỗi tuần và đó được coi là một trở ngại cho nhiều câu lạc bộ.

Cầu thủ 29 tuổi này đã giành được bốn danh hiệu Champions League, một danh hiệu La Liga và một chiếc cúp Copa del Rey trong thời gian ở Tây Ban Nha.

Loading...