Loading...

Tin chuyển nhượng: Sarri từ Chelsea sang Juve bị cản trở

Việc bổ nhiệm Maurizio Sarri làm HLV của Juventus đang bị cản trở bởi yêu cầu bồi thường của Chelsea, theo các nguồn tin từ ESPN FC

Tin chuyển nhượng: Sarri từ Chelsea sang Juve bị cản trở

Juventus đang hy vọng rằng Sarri sẽ đơn giản được giải phóng khỏi hợp đồng của anh ấy ở Stamford Bridge, trong khi Chelsea muốn đội bóng Serie A giải phóng hợp đồng của HLV trưởng của họ với mức phí 5 triệu bảng.

Sarri vẫn được cho là sẽ đảm nhiệm vị trí huấn luyện viên mới của Juventus sớm hơn, nhưng Chelsea muốn được đền bù vì đã mất người đã đưa họ về vị trí thứ ba tại Premier League cũng như chiến thắng Europa League trước Arsenal ở Baku tuần trước.

Phát biểu trong tuần này, giám đốc thể thao của Juventus, Fabio Paratici, chỉ ra thông báo về người kế nhiệm Massimiliano Allegri có thể chưa được đưa ra nhanh chóng.

"Chúng tôi có những ý tưởng rất rõ ràng và chúng tôi đang làm việc," ông nói. "Phải mất một thời gian, chúng tôi có danh sách các huấn luyện viên, không chỉ riêng một cái tên. Sẽ mất bao lâu? Không có giới hạn thời gian, chúng tôi đang làm việc rất lặng lẽ."

Sarri, trong khi đó, đã có những gợi ý rõ ràng về mong muốn trở lại Ý trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair ở quê nhà.

"Đối với tôi, người Ý, sức hút của họ rất mạnh", ông nói. "Bạn cảm thấy thiếu một cái gì đó. Đó là một năm khó khăn. Tôi bắt đầu cảm thấy sự xa cách với bạn bè của tôi, và rất hiếm khi tôi được gặp gia đình."

Chelsea đang hy vọng sử dụng sự chậm trễ trong việc hoàn thiện sự ra đi của Sarri để làm rõ kế hoạch của họ cho người Ý thành công tại Stamford Bridge.

Người quản lý của Derby County và huyền thoại của Chelsea, Frank Lampard, đã được quảng cáo rộng rãi với tư cách là người đi đầu cho bài viết, trong khi các nguồn tin nói với ESPN FC rằng ông chủ của Watford là Javi Gracia cũng nằm trong tầm ngắm của Juve.

Loading...