Loading...

Tìm hiểu biệt danh của Messi là gì?

Messi hiện nay được coi là thiên tài bóng đá và anh đã được phát hiện tài năng cũng như đào tạo để trở thành ngôi sao sân cỏ được hàng triệu người trên thế giới yêu thích. Vậy bạn đã biết về biệt danh của Messi là gì chưa?

Tìm hiểu biệt danh của Messi là gì?

Biệt danh của Messi

Lionel Messi được đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất hiện nay và anh cũng đã đoạt ngôi vị cầu thủ chơi hay nhất thế giới. Nếu bạn là fan của Messi nhưng lại không biết biệt danh của Messi là gì thì cũng nên xem xét lại. Bởi nếu như Ronaldo được gọi là Cr7 hay Ro điệu thì Messi còn có biệt danh là bọ chét. Biệt danh này rất phù hợp với Messi vì vóc dáng nhỏ bé cùng khả năng thoắt ẩn, thoắt hiện sau mỗi lần trên sân Messi luôn xuất hiện như một vị thần đi mây về gió.

Messi thường âm thầm quan sát phong cách thi đấu của đối phương và tập trung vào những điểm yếu của đối phương chính vì vậy Bọ chét thể hiện vóc dáng nhỏ bé nhưng khả năng luồn lách cũng như tấn công khiến đối phương phải khiếp sợ. Messi chỉ khác con bọ chét ở chỗ tốc độ hơn người và khả năng dẫn bóng solo và ghi bàn đủ để M10 trở thành con bọ chét vĩ đại nhất thế giới.

tim-hieu-biet-danh-cua-messi-la-gi
Biệt danh của Messi thể hiện vóc dáng bé nhỏ nhưng tài năng xuất trúng.

Danh hiệu cao quý mà Messi đạt được trong sự nghiệp thi đấu của mình

Vào cuối năm 2018 Messi đã khoe bộ sưu tập những danh hiệu của mình trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình tại Barca. 2018 anh đã vinh dự nhận được 2 danh hiệu cao quý là cầu thủ xuất sắc nhất La Liga 2017/ 2018 và giải vua phá lưới La Liga 2017/2018. Tính đến thời điểm hiện tại thì siêu sao mang áo số 10 này đã giành được tổng cộng 160 danh hiệu lớn nhỏ khác nhau theo kênh thể thao pro tổng hợp.

Trong năm 2005 thì Messi đã giành được danh hiệu đầu tiên khi đó anh chỉ mới 18 tuổi với màn thể hiện rất ấn tượng tại U20 World Cup, El Pulga đã giành được danh hiệu Vua phá lưới và giải Cầu thủ xuất sắc nhất. Tất cả những danh hiệu của Messi có thể nói 5 quả bóng vàng chính là giải thưởng cá nhân cao lớn nhất và khả năng ghi bàn bằng chân trái tuyệt vời trong 5 năm qua cũng giúp Messi giành thêm danh hiệu: “ Cầu thủ duy nhất 11 năm liên tiếp lọt vào đội hình xuất sắc nhất thế giới.

tim-hieu-biet-danh-cua-messi-la-gi
Những danh hiệu của Messi khó ai có thể phá bỏ.

Những danh hiệu cao quý trong sự nghiệp của Messi

Messi chính là ông hoàng kỷ lục với biệt danh Messi có nghĩa là bọ chét nguyên tử và đây chính là cụm từ để miêu tả chiều cao của Messi tuy không cao nhưng luôn khiến đối phương phải lo lắng và khiếp sợ mỗi lần đối đầu.

Nói về cuộc đời và những dấu mốc trong sự nghiệp của Messi có lẽ sẽ không có bài viết nào có thể diễn tả và tổng hợp được đủ sự nghiệp vĩ đại của cầu thủ áo số 10 khó có người thứ 2 có thể đạt được.

Loading...