Loading...

Thương vụ Dybala chuyển sang Tottenham đã thất bại

Việc Paulo Dybala chuyển đến Tottenham Hotspur đã thất bại sau khi cầu thủ này và các đại diện của anh không đồng ý các điều khoản hợp đồng với câu lạc bộ Premier League.

Thương vụ Dybala chuyển sang Tottenham đã thất bại

Tiền đạo của Juventus, Dybala được đề nghị chuyển đến chơi bóng cho Tottenham nhưng thương vụ này đã thất bại sau khi cầu thủ này và các đại diện của anh không đồng ý các điều khoản trong hợp đồng với câu lạc bộ Premier League, các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC.

Câu lạc bộ thành LonDon đã đồng ý một khoản phí 60 triệu bảng với Juventus cho việc chuyển nhượng cầu thủ người Argentina nhưng không đồng ý các điều khoản cá nhân với cầu thủ này vì những người đại diện của Dybala đã làm phức tạp động thái này, chủ yếu là do vấn đề bản quyền hình ảnh.

Huấn luyện viên Mauricio Pochettino của Spurs là một fan hâm mộ lớn của cầu thủ người đồng hương và rất muốn hoàn thành thỏa thuận để hợp tác cùng anh.

Tuy nhiên, trừ khi có gì đó thay đổi mạnh mẽ trước 5 p.m. (BST) hạn chót, Spurs tin rằng không có đủ thời gian để thực hiện việc chuyển tiền.

Cầu thủ 25 tuổi không được trọng dụng bởi HLV mới của Juventus là Maurizio Sarri và nhà vô địch Italia đang cố gắng tìm kiếm cho anh một đội bóng mới vào mùa hè này, các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC.

Dybala đang đàm phán với Manchester United, như một phần của thỏa thuận hoán đổi được đề xuất với Romelu Lukaku, nhưng một thỏa thuận giữa hai bên không thể được thực hiện cũng liên quan đến thỏa thuận cá nhân về tiền lương.

Juventus đã từ chối bình luận về thỏa thuận hợp đồng này khi được tiếp cận bởi ESPN FC.

Loading...