Loading...

Thorgan Hazard chính thức gia nhập Dortmund cùng bản hợp đồng 5 năm

Borussia Dortmund đã ký hợp đồng với Thorgan Hazard từ Borussia Monchengladbach với mức phí chuyển nhượng 25,5 triệu euro, không bao gồm các phụ phí bổ sung.

Thorgan Hazard chính thức gia nhập Dortmund cùng bản hợp đồng 5 năm

Thorgan Hazard, người đã ký hợp đồng 5 năm với Dortmund, trở thành bản hợp đồng thứ 2 trong mùa hè này của Dortmund, trong khi đó người anh trai Eden cũng đã chuyển từ Chelsea sang Real Madrid.

"Chúng tôi rất vui mừng, Thorgan đã chọn Borussia Dortmund với sự tự tin của mình".

Michael Zorc, giám đốc thể thao của BVB nói. "Anh ấy là một cầu thủ giàu kinh nghiệm và là một cầu thủ quốc gia của đội tuyển Bỉ. Anh ấy sẽ giúp chúng tôi cải thiện tốc độ để hướng tới các mục tiêu lớn."

Giống như người anh trai Eden Hazard, Thorgan cũng từng thuộc biên chế của Chelsea, nhưng đã sớm chia tay câu lạc bộ để đến Gladbach vào năm 2014, ban đầu là một hợp đồng cho mượn và sau đó là bán đứt. Trong 5 năm thi đấu cho các chú ngựa, Thorgan Hazard đã đóng góp 46 bàn thắng và có 44 pha kiến ​​tạo trong tống số 182 lần ra sân trên mọi đấu trường.

"Tôi rất biết ơn vì có 5 năm tuyệt vời tại Gladbach" Hazard nói thêm: "Giờ thì đã đến lúc tôi phải thực hiện bước tiến tiếp theo trong sự nghiệp. Tôi tự hào khi được chơi cho Borussia Dortmund, một câu lạc bộ hàng đầu với những người hâm mộ đáng kinh ngạc."

Hazard trở thành vụ chuyển nhượng thứ 2 của Dortmund trong mùa hè này. Đầu tuần này, BVB đã ký hợp đồng với Hoffenheim để có hậu vệ cánh trái Nico Schulz với một khoản phí chuyển nhượng tương tự và ngay sau khi ký với Hazard, họ tuyên bố tiếp tục một thỏa thuận đã được ký kết với Julian Brandt từ Bayer Leverkusen.

Á quân Bundesliga cho biết họ muốn phá vỡ sự thống trị kéo dài 7 năm của Bayern Munich trong nhiệm kỳ tới và sắp kết thúc với việc bổ sung hậu vệ Mateu Morey của Barcelona.

Khác với Christian Pulisic, người đã gia nhập Chelsea với giá 64 triệu euro, chưa có cầu thủ nào rời đi khỏi câu lạc bộ Borussia Dortmund.

Tuy nhiên, cựu tiền vệ của Manchester United Shinji Kagawa và nhà vô địch World Cup 2014 Andre Schurrle, những người nằm trong danh sách thanh lý vì không còn nằm trong kế hoạch của câu lạc bộ.

Loading...