Loading...

Thông tin Bale đến Inter Milan là 'rác rưởi'

Các thông tin Gareth Bale có thể rời Real Madrid đến Inter Milan vào mùa hè này là "rác rưởi", người đại diện của cầu thủ xứ Wales đã nói với ESPN FC.

Thông tin Bale đến Inter Milan là 'rác rưởi'

Bale năm nay 29 tuổi, đã bị loại khỏi đội một của huấn luyện viên Zinedine Zidane vào cuối mùa giải trước, nhưng người đại diện Jonathan Barnett cho biết cầu thủ này vẫn không có ý định ra đi và mong muốn được tới Montreal cùng đồng đội tuần trước

Sport Mediaset tuyên bố tuần trước rằng Barnett đã gặp các giám đốc của Inter để thảo luận về hợp đồng cho mượn tiềm năng cho mùa giải tới, sau các thông tin trước đó rằng Bayern Munich và Manchester United đang tìm cách mang cầu thủ từng bốn lần vô địch Champions League.

Tuy nhiên, Barnett đã nói với ESPN FC rằng khách hàng của anh ấy vẫn hoàn toàn tập trung vào việc trở lại Madrid, nơi anh ấy vẫn còn hợp đồng cho đến năm 2022 và "tất nhiên" anh ấy sẽ báo cáo về nhiệm vụ khi các cầu thủ của Zidane trở lại sau kỳ nghỉ hè vào ngày 8 tháng 7 .

Ngoài ra tại bản doanh Valdebebas của Madrid, để thử nghiệm trước chuyến bay tới Canada tham dự International Champions Cup là bản hợp đồng mới Eden Hazard, Luka Jovic, Ferland Mendy và Rodrygo, với những bản hợp đồng chất lượng trên chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez đã tiêu tốn hơn 300 triệu euro trong mùa hè này .

Zidane vẫn muốn bổ sung thêm một tiền vệ khác vào đội hình, và Paul Pogba của Manchester United, Christian Eriksen của Tottenham và Donny van de Beek của Ajax là các mục tiêu đang được Real theo sát.

Sự miễn cưỡng ở lại của Bale được cho là làm khó Real, khi làm phức tạp các nỗ lực của Perez khi ông đang cố tìm kiếm một lối thoát để cân bằng ngân sách và tránh vi phạm luật công bằng tài chính.

Real Madrid chuẩn bị nhận được khoảng 50 triệu euro từ việc bán Mateo Kovacic cho Chelsea, tuy nhiên họ sẽ tìm cách huy động thêm tiền bằng cách nhanh chóng bán các cầu thủ không còn nằm trong kế hoạch, có thể bao gồm James Rodriguez, Dani Ceballos, Theo Hernandez và Raul De Tomas.

Loading...