Loading...

Thị trưởng Paris kêu gọi Neymar cống hiến cho PSG

Thị trưởng Paris Anne Hidalgo đã kêu gọi Neymar cống hiến hết mình cho Paris Saint-Germain để họ có thể giành chức vô địch Champions League mùa này.

Thị trưởng Paris kêu gọi Neymar cống hiến cho PSG

Từ đầu mùa giải này Neymar đã không chơi cho PSG trận đấu nào, anh cũng không có mặt trong thời tập huấn đầu mùa giải, nhưng hiện tại Neymar đã trở lại sau khi về làm nghĩa vụ với đội tuyển quốc gia Brazil trong thời gian thi đấu quốc tế gần đây nhất.

Và bất chấp những nỗ lực của Barcelona để đưa cầu thủ người Brazil trở lại Nou Camp vào mùa hè này, sau hai năm anh ra đi để tới PSG trong một thương vụ chuyển nhượng kỷ lục thế giới trị giá 222 triệu euro, Neymar có thể sẽ trở lại sân nhà trong cuộc tiếp đón Strasbourg ở Ligue 1 vào cuối tuần này.

Tuy nhiên, anh sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Real Madrid ở Champions League vào tuần tới khi anh bị treo giò trong nửa đầu của vòng bảng trong mùa giải này.

Thị trưởng Paris kêu gọi Neymar cống hiến toàn tâm cho PSG để giúp họ giành Champions League
Thị trưởng Paris kêu gọi Neymar cống hiến toàn tâm cho PSG để giúp họ giành Champions League

"Neymar, bạn sẽ phải giúp chúng tôi giành chiến thắng", Hidalgo nói với Tele Loisirs. "Tôi yêu bóng đá, tôi yêu đội bóng này và tôi nhiệt tình ủng hộ họ."

"Chúng tôi đã biến tháp Eiffel thành màu đỏ và xanh cho anh ấy [Neymar] - Màu sắc của Paris và PSG. Bây giờ, chàng trai của tôi, chúng tôi yêu bạn rất nhiều, nhưng chúng tôi cần bạn xứng đáng với tình yêu đó và bạn cần nỗ lực hết mình để giúp chúng tôi có thể giành chiến thắng tại Champions League.

"Chắc chắn sẽ có một khoảnh khắc khó khăn với những người hâm mộ, nhưng nếu Neymar có thể mang lại những gì chúng tôi biết anh ấy có thể, tôi nghĩ tất cả sẽ được tha thứ. Neymar, chúng tôi cần anh ấy trở lại Trái đất và giúp đội đã đưa anh ấy đến đây và rằng anh ấy đã tỏa sáng trong quá khứ. Paris đã chào đón anh ấy với vòng tay rộng mở. "

Neymar cần thể hiện mình xứng đáng với số tiền khổng lồ mà PSG đã bỏ ra để đưa anh về
Neymar cần thể hiện mình xứng đáng với số tiền khổng lồ mà PSG đã bỏ ra để đưa anh về

Cầu thủ 27 tuổi này có thể sẽ trở lại PSG trong trận đấu trên sân nhà trước Strasbourg ở Ligue 1 vào cuối tuần này nhưng sẽ không thể góp mặt trong trận đấu với Real Madrid ở trận mở màn Champions League của bảng A vào tuần tới khi anh bị treo giò trong giai đoạn lượt đi vòng bảng.

Trong khi đó, tiền đạo Lionel Messi của Barca cho biết anh không chắc câu lạc bộ của mình có làm tất cả những gì họ có thể để đưa Neymar trở lại ở mùa hè này hay không.

Ngọc Lâm

Loading...