Loading...

Tân binh đội tuyển Việt Nam: “Tôi biết bản thân đang ở đâu”

Phải sau khi trụ hạng thành công cùng đội bóng Thanh Hóa, Lê Văn Đại mới có thể nghĩ tới hành trình tiếp theo ở đội tuyển quốc gia.

Tân binh đội tuyển Việt Nam: “Tôi biết bản thân đang ở đâu”

Lê Văn Đại là một cái tên đáng chú ý trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang Seo cho hai trận đấu sắp tới tại vòng loại World Cup 2022. Tuy đã từng làm việc với nhau ở cấp độ U23 nhưng đây mới là lần đầu cả hai làm việc với nhau trên đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ về vinh dự này, tân binh đội tuyển Việt Nam cho biết: “Tôi tự hào khi được gọi lên tuyển nhưng cũng biết bản thân đang ở đâu để tự nỗ lực hơn. Mùa giải khó khăn vừa qua giúp tôi đúc kết được nhiều kinh nghiệm. Tôi sẽ cố gắng hết khả năng để các thầy có thể ghi nhận”.

Lê Văn Đại, Việt Nam, Park Hang Seo, vòng loại World Cup 2022, Thanh Hóa, tân binh đội tuyển Việt Nam

Lê Văn Đại được gọi lên tuyển khi trải qua chuỗi thành tích bết bát đến nỗi phải tranh suất playoff cùng đội Hạng Nhất Phố Hiến. Anh lo lắng tới mức mất ngủ trước đêm đá trận quyết định. Phải tới khi toàn đội giành chiến thắng, cầu thủ này mới có thể nghỉ tới đội tuyển quốc gia.

Nhìn lại trận đấu khó khăn với đội bóng trẻ từ giải Hạng Nhất, Văn Đại đánh giá cả đội đã thi đấu tốt để trụ lại V-League. Thành tích này sẽ giúp các cầu thủ Thanh Hóa thêm vững vàng hơn khi bước vào mùa bóng năm sau:

“Đây là trận đấu đánh giá cả mùa giải của chúng tôi. Chúng tôi đã vất vả để có được ngày hôm nay. Đi đến trận đấu này, mọi khó khăn đều đã ở lại sau lưng. Cả đội sẽ bản lĩnh hơn trong mùa giải sang năm”.

Văn Đại cũng cho rằng trước khi trận đấu diễn ra, BHL Thanh Hóa không gây áp lực gì lên các cầu thủ. Các thầy vẫn chỉ đạo bình thường để giúp cầu thủ thoải mái, cống hiến hết khả năng khi thi đấu.

Lê Văn Đại, Việt Nam, Park Hang Seo, vòng loại World Cup 2022, Thanh Hóa, tân binh đội tuyển Việt Nam

Cuối cùng, Văn Đại muốn dành kết quả ở lại sân chơi V-League cho toàn bộ cổ động viên xứ Thanh. “Tôi thay mặt cả đội cảm ơn tất cả cổ động viên đã đến sân ngày hôm nay. Họ không bao giờ quay lưng lại với đội bóng. Chúng tôi rất cảm động với tình cảm của người hâm mộ dành cho đội bóng”.

Dự kiến, ngay sau khi thi đấu xong trận playoff với Phố Hiến, Lê Văn Đại sẽ hội quân cùng tuyển Việt Nam trong ngày 30/10.

Minh Đức- Tin tức bóng đá & thể thao mới nhất TheThaoPro.com

 

Loading...