Loading...

Sturridge sốt sắng tìm lại chó cưng bị đánh cắp

Daniel Sturridge đang kêu gọi khẩn cấp sự giúp đỡ của mọi người để tìm lại con chó cưng tên Lucci của anh ta sau khi nó bị đánh cắp khi ngôi nhà của anh ta ở Los Angeles bị trộm đột nhập vào hôm thứ Hai.

Sturridge sốt sắng tìm lại chó cưng bị đánh cắp

Cầu thủ 29 tuổi, người hiện tại chưa chính thức đầu quân cho câu lạc bộ nào sau khi được Liverpool giải phóng hợp đồng, anh đã không có mặt ở nhà khi ngôi nhà của anh ở L.A bị trộm viếng thăm, và tiền đạo này đã xác nhận rằng con chó của anh tên Lucci, cũng như một số vật dụng đáng giá đã bị đánh cắp.

"Ai đó đã đột nhập vào nhà của tôi ở L.A., chúng bắt luôn con chó của tôi ra khỏi nhà", Sturridge nói trong một video kêu gọi sự giúp đỡ được gửi riêng cho ESPN. "Nghe này, bất cứ ai biết người đã đột nhập vào nơi ở của tôi, tôi sẽ trả cho bạn bất cứ điều gì. Tôi cho rằng sự việc này rất nghiêm trọng."

Tiền đạo này nói rằng anh ta sẵn sàng trả giá 20.000 đến 30.000 bảng cho con chó của mình.

"Làm thế nào hắn có thể đột nhập vào một ngôi nhà ở L.A. và bắt đi con chó của ai đó? Bạn có điên tiết không? Hắn đã vào ngôi nhà và mang theo luôn một con chó? Yo, ai đó làm ơn tìm con chó giúp tôi. Tôi sẽ trả bất cứ thứ gì. Tôi muốn con chó của tôi trở lại."

Loading...