Loading...

Sturridge đoàn tụ với chú chó mất tích Lucci

Daniel Sturridge đã được đoàn tụ với chú chó mất tích của mình một ngày sau khi đưa ra lời cầu cứu trên phương tiện truyền thông để tìm Lucci sau vụ trộm tại nhà ở West Hollywood. Và lời kêu cứu của anh đã được giúp đỡ.

Sturridge đoàn tụ với chú chó mất tích Lucci

Sau khi phát hiện chú chó yêu quý Lucky Lucci bị bắt tại Los Angeles, chân sút người Anh đã lên mạng kêu gọi sự giúp đỡ đến mức “quẫn trí”. Và tin mừng đã đến, khi anh được báo tin đến nhận chó, bởi một rapper trên truyền thông.
 
Theo đó, rapper có nghệ danh Killa Fame đã đăng tải đoạn video một cậu bé giấu mặt đang ôm một chú chó – được cho là chó của Sturridge. Anh hào hứng: “Ê này Sturridge, tôi đã tìm thấy con chó của bạn. Nó ở ngay đây này, tôi đang có nó ngay bây giờ. Hãy nhìn đi.”
 
Chú chó trông có vẻ giống với Lucky Lucci đã được tìm thấy
Chú chó trông có vẻ giống với Lucky Lucci đã được tìm thấy
 
Trên thực tế, vẫn chưa xác định đây có thực sự là Lucky Lucci của Daniel Sturridge đang nỗ lực tìm kiếm hay không, hay đơn giản chỉ là một con chó có vẻ ngoài tương tự. Trong trường hợp như vậy, điều này thậm chí còn trở nên nghiêm trọng và là một trò đùa cực kỳ bệnh hoạn.
 
Chân sút người Anh vẫn chưa trả lời lại đoạn video của rapper kể trên. Nhưng chắc hẳn, anh rất yêu con chó của mình và gần như tuyệt vọng, đến mức sẵn sàng trả một số tiền lớn để Lucci quay trở lại. Trước đó, Sturridge đã tỏ ra rất đau lòng: “Nghe này, ai đó đã đột nhập vào nhà tôi ở L.A và lấy mất con chó. Nếu ai có bất kỳ thông tin gì, hãy báo cho tôi.
 
Sturridge đã tìm thấy chó?
Sturridge đã tìm thấy chó?
 
Tôi muốn biết ai đã lấy nó, tôi muốn biết những gì đã xảy ra và lý do tại sao họ lại trộm chó của tôi. Làm thế nào chúng có thể đột nhập vào nhà và lấy lất một con chó? Chúng mày bị điên à?
 
Ai đó làm ơn hãy tìm con chó cho tôi. Tôi sẵn sàng trả 20 nghìn đô ngay lập tức. Hoặc 30 nghìn, sao cũng được. Hãy đem trả cho tôi, dù sao tôi cũng sẽ rời khỏi nơi khốn nạn này ngay lập tức.”
Loading...