Loading...

Solskjaer: Pogba phải tìm kiếm thử thách mới ở MU

Trong nỗ lực nhằm giữ chân tiền vệ Paul Pogba ở lại Old Trafford, HLV Ole Gunnar Solskjaer mới đây khẳng định ông sẵn sàng mang thử thách mới đến cho cầu thủ người Pháp này.

Solskjaer: Pogba phải tìm kiếm thử thách mới ở MU

Pogba đang tham dự tour du đấu ở Australia cùng M.U. Hồi tháng trước anh không ngần ngại tuyên bố mình muốn thay đổi CLB để tìm kiếm thử thách mới.
 
Bình luận về tương lai của cậu học trò sinh năm 1993, HLV Solskjaer cho biết: "Tôi không phiền lòng về bất cứ thứ gì Pogba đã nói, bởi chúng tôi vẫn thường xuyên trao đổi với nhau. Qua những cuộc thảo luận, tôi biết chính xác Pogba nghĩ gì. Nếu Pogba muốn đối mặt với thử thách mới thì tôi cũng có thể đáp ứng yêu cầu của cậu ta".
 
"Tôi luôn đề cao sự thận trọng nên cũng không muốn bàn quá sâu về Pogba. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn là đến giờ M.U chưa nhận được lời đề nghị nào liên quan đến cậu ấy cả. Điều này cũng đúng với tất cả các cầu thủ còn lại của M.U. Nếu không, ai đó đã phải ngồi ở nhà thay vì có mặt tại đây để khiến M.U phải tốn thêm một khoản chi phí". 
 
"Như đã nói rất nhiều lần trước đây, tôi khẳng định Pogba thực sự là một cầu thủ hàng đầu. Cậu ấy rất giỏi và chưa bao giờ tạo ra rắc rối. Đó quả là điều tuyệt vời, đúng không?", thuyền trưởng M.U kết luận.
 
Theo lịch trình, thầy trò HLV Solskjaer sẽ đọ sức với Leedsvào tối nay. Đây là 1 trong 6 trận giao hữu mà M.U tham dự trong Hè này để khởi động cho mùa giải mới.
Loading...