Loading...

Solskjaer: Man United cần thủ lĩnh mới ở hàng tiền vệ

Huấn luyện viên của Man Utd, Ole Gunnar Solskjaer không ngần ngại khẳng định ông cần một cầu thủ như Bryan Robson trong đội hình để trở thành một thủ lĩnh nơi hàng tiền vệ.

Solskjaer: Man United cần thủ lĩnh mới ở hàng tiền vệ

Mùa Hè này, tuyến giữa Man Utd đã không còn Marouane Fellaini và Ander Herrera. Tuy nhiên, họ vẫn chưa có sự bổ sung nào dù đang nhắm mua không ít cái tên. Và HLV Solskjaer khẳng định Bryan Robson - một tiền vệ năng động, nổi tiếng với phẩm chất lãnh đạo là mẫu cầu thủ mà ông đang tìm kiếm.

 Solskjaer muốn có mẫu cầu thủ như Bryan Robson.
 Solskjaer muốn có mẫu cầu thủ như Bryan Robson.

"Chúng tôi đang trên đường xây dựng một đội hình mới," Solskjaer nói. "Chúng tôi đã có đội ngũ trợ lý, huấn luyện viên mới. Tôi tin tưởng rất nhiều vào câu lạc bộ này và dự án này. Trở thành HLV của Man Utd thật tuyệt vời.

Tôi chưa bao giờ có vinh dự được chơi với Bryan Robson, nhưng chúng tôi cần một cầu thủ như ông ấy trong đội hình."

Solskjaer cũng tỏ rõ sự ngưỡng mộ của mình với HLV huyền thoại của Quỷ đỏ, Sir Alex Ferguson: "Tôi đang theo dõi một số HLV tuyệt vời. Sir Alex là người giỏi nhất. Tôi đang cố gắng học hỏi những điều tốt nhất từ ông ấy và đặt cá tính của riêng tôi vào công việc.

Chúng tôi đã có một lượng lớn người hâm mộ và một lịch sử mà tôi cảm thấy rằng đó là một cơ hội tuyệt vời cho tôi. Chúng tôi đang chờ đợi những cầu thủ trẻ trưởng thành bởi vì chúng tôi có rất nhiều cái tên thú vị và tôi chắc chắn chúng ta sẽ thấy những gì tốt nhất của họ trong vài năm tới. Và cũng còn đó một số cầu thủ giàu kinh nghiệm có thể thi đấu trong nhiều năm nữa. Tôi chắc rằng chúng tôi có thể trở lại nơi chúng tôi thuộc về."

Loading...