Loading...

Solskjaer luôn đặt niềm tin tuyệt đối về sự chuyên nghiệp của Paul Pogba

Pogba vẫn luôn bị nghi ngờ về thái độ thi đấu của mình, và HLV Ole Gunnar Solskjaer đã ra sức bảo vệ cựu ngôi sao của Juventus.

Solskjaer luôn đặt niềm tin tuyệt đối về sự chuyên nghiệp của Paul Pogba

Paul Pogba đã không ra sân cho Man Utd kể từ trận hòa với Arsenal vào tháng Chín và đã dành hơn 6 tuần qua với bàn chân bị bó bột bởi chấn thương mắt cá chân. Sau đó, ngôi sao người Pháp khiến người hâm mộ Quỷ đỏ phải tức giận khi chia sẻ video cho thấy anh đã sẵn sàng trở lại.

HLV Solskjaer một lần nữa phải lên tiếng bảo vệ cậu học trò cưng trước những chỉ trích: "Mọi cầu thủ đều có thể dính chấn thương, Pogba chấn thương và anh ấy đang làm việc chăm chỉ để trở lại. Không ai có thể nghi ngờ tính chuyên nghiệp, sự sẵn sàng hay mong muốn chơi bóng của anh ấy.

solskjaer-noi-loi-khong-ngo-ve-paul-pogba
Pogba đã trở lại Anh sau quãng thời gian tập hồi phục chấn thương ở Miami.

Pogba là một trong những tiền vệ hay nhất thế giới và khi anh ấy trở lại, đó sẽ giống như một tân binh của chúng tôi. Tất nhiên là chúng tôi nhớ anh ấy. Một số cầu thủ - Scotty McTominay và Fred - đã chấp nhận thử thách đó và đã làm rất tốt. Nhưng tất nhiên, sẽ là sự thúc đẩy cho chúng tôi khi anh ấy trở lại."

Vị HLV người Na Uy nói thêm về ngày trở lại của Pogba: "Chủ nhật tới, không. Trận đấu với Spurs? Tôi không thể nói bây giờ, vì tôi chưa ở nhà và chưa nhìn thấy anh ta."

Ngọc Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...