Loading...

Solskjaer: "James là cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất thế giới"

Mới đây, chiến lược gia người Na Uy đã dành nhiều lời khen ngợi cho cậu học trò của mình.

Solskjaer: "James là cầu thủ chạy cánh xuất sắc nhất thế giới"

Chuyển đến Manchester United từ Swansea với mức phí 15 triệu bảng, Daniel James chưa từng có kinh nghiệm chơi bóng ở Premier League. Song, James đã tỏa sáng rực rỡ tại Old Trafford, là nhân tố quan trọng trong "mũi đinh ba" cùng với Marcus Rashford và Anthony Martial.

Khác với số đông người hâm mộ, HLV Ole Gunnar Solskjaer dường như đã lường trước được sự bùng nổ của James. Khi được hỏi liệu bản thân có ngạc nhiên vì quá trình phát triển của James kể từ lúc đến Old Trafford hay không, Solskjaer trả lời với tờ Mirror:

"Không thực sự, vì khi bạn ngồi xuống và trò chuyện với James, bạn có thể thấy một cậu bé đầy tham vọng, biết mình muốn gì. James là mẫu người sẽ phân tích và chỉ trích bản thân. Điều mà bạn nhìn thấy đầu tiên ở cậu ấy là phẩm chất. Tốc độ và những kỹ năng một đấu một.""Có lẽ James là cầu thủ chạy cánh mang thiên hướng phòng ngự xuất sắc nhất trên thế giới, với sự trung thực, tận tụy, cách anh ấy thu hồi bóng và thực hiện những cú tắc bóng."

solskjaer-james-la-cau-thu-chay-canh-xuat-sac-nhat-the-gioi
 Daniel James đang tỏa sáng rực rỡ.

"Thật không thể tin được, nhưng đó cũng là cơ sở cho các đọt tấn công của James bởi vì nó cho cậu ấy không gian để chạy vào. Vì vậy, tôi không ngạc nhiên, mặc dù rất hài lòng."

"James sẽ chỉ cải thiện hơn bằng sự huấn luyện và tiếp xúc mà cậu ấy có được tại Old Trafford, vì một khi bạn không còn lo âu bởi bản thân là cầu thủ của Manchester United, thì giới hạn phải ở mức rất cao."

Minh Đức - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...