Loading...

Solskjaer: Đội bóng đó không phải là hình mẫu cho Man Utd

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer đã đăng đàn phát biểu về tình hình ở Man Utd và những kế hoạch cho tương lai sắp tới...

Solskjaer: Đội bóng đó không phải là hình mẫu cho Man Utd

Vào thời điểm hiện tại, đội chủ sân Old Trafford gặp nhiều vấn đề khi chơi xuất sắc trước các đại gia nhưng tỏ ra ngờ nghệch nếu phải đối đầu nhược tiểu. Và vị thuyền trưởng người Na Uy khẳng định rằng ông cần thêm thời gian để Man Utd có thể thống trị đối thủ như Liverpool bây giờ.

Ole Gunnar Solskjaer dường như cũng ngầm muốn nói về một chiến dịch không mấy thành công. "Chúng tôi đang ở giữa mùa giải, chúng tôi biết là mùa này đang có những thăng trầm và nó chỉ dùng để tìm ra đội hình hoàn hảo cho mùa giải tới.

solskjaer-doi-bong-do-la-hinh-mau-cho-man-utd
 Solskjaer không đặt nặng thành tích ở mùa giải năm nay.

"Nhưng hy vọng chúng tôi có thể tăng tốc quá trình này bằng cách thu được nhiều kết quả tích cực hơn, tôi mong United sẽ kiên định hơn, có nhiều kinh nghiệm hơn và học hỏi từ những thất bại này. Hiện tại chúng tôi chậm hơn một chút so với kế hoạch dự kiến của tôi".Khi được hỏi về những lĩnh vực muốn cải thiện, ông nói thêm: "Chúng tôi muốn trở thành một đội bóng có thể thống trị đối thủ. Phải mất vài năm để Liverpool đạt được đẳng cấp như hiện nay và chúng tôi cần tiếp tục xây dựng, bởi vì đó là nơi United muốn đi đến.

Vâng, chúng tôi rất giỏi trong việc phản công, chúng tôi đã sở hữu tốc độ, những máy chạy, chúng tôi nên luôn giữ điều đó bởi vì nó nằm trong quá trình chuyển đổi. Bây giờ chúng tôi cần phải cải thiện khả năng phá vỡ các khối đội hình thấp".

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...