Loading...

Solskjaer cười nhạo trước tin đồn Pochettino sẽ đến dẫn dắt MU

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã cười nhạo trước những tin đồn về việc Mauricio Pochettino sẵn sàng thay thế ông bất cứ lúc nào để gây thêm áp lực cho công việc của ông.

Solskjaer cười nhạo trước tin đồn Pochettino sẽ đến dẫn dắt MU

Trước những tin đồn về việc  Mauricio Pochettino đã sẵn sàng  để thay thế bất mình bất cứ lúc nào để gây thêm áp lực cho công việc của mình, HLV Ole Gunnar Solskjaer của Manchester United đã cười nhạo tin đồn đó bằng cách tuyên bố: "Nó không làm phiền tôi."

Pochettino đã bị Tottenham sa thải vào hôm thứ ba (19/11) vừa qua, ông từng nhiều lần được ứng cử cho vị trí huấn luyện viên trưởng tại Old Trafford trước khi Solskjaer được bổ nhiệm chính thức vào tháng 3.

Solskjaer không bận tâm đến tin đồn Pochettino sẽ thay thế mình
Solskjaer không bận tâm đến tin đồn Pochettino sẽ thay thế mình

Hiện tại Pochettino đã được Bayern Munich liên hệ ngồi vào ghế nóng nhưng đã từ chối công việc tại hùm xám để chờ đợi những điểm đến khác yêu thích hơn nhưng Solskjaer khẳng định điều này không làm ảnh hưởng đến vị trí cũng như công việc của ông.

"Nó hoàn toàn không làm phiền tôi," Solskjaer nói trong một cuộc họp báo vào thứ Sáu (22/11).

"Tôi đã có một công việc tốt nhất trên thế giới và tôi hoàn toàn toàn tâm cống hiến vào công việc của mình, tất cả mọi người đều thấy điều đó và đặt niềm tin vào điều đó, vì vậy những tin đồn kiểu này không thực sự quan trọng trong bất kỳ điều gì liên quan đến chúng tôi."

"Tôi phải tập trung vào công việc của mình tại Manchester United và làm điều đó tốt nhất có thể. Tôi đã nói chuyện với Ed Woodward và các chủ sở hữu mọi lúc về cách chúng tôi đưa câu lạc bộ tiến về phía trước và điều đó sẽ không bao giờ thay đổi khi những đội bóng khác thay đổi người quản lý."

Solskjaer đang dẫn dắt MU tiến lên và đạt được những thành công nhất định
Solskjaer đang dẫn dắt MU tiến lên và đạt được những thành công nhất định

Solskjaer sẽ có cuộc đối đầu với người thay thế Pochettino và là huấn luyện viên cũ của  ManUnited là Jose Mourinho, khi Spurs tới làm khách tại Old Trafford vào ngày 4 tháng 12 tới.

Huấn luyện viên người Na Uy đã sử dụng cuộc họp báo của mình để chào đón Mourinho trở lại Premier League và gợi ý sự trở lại của ông ấy có thể giúp người ta bớt đi sự chú ý đến Man United.

"Thật tốt khi có Jose trở lại," Solskjaer nói.

"Đặc biệt đối với các bạn (ám chỉ phương tiện truyền thông) và có thể đối với tôi, vì vậy bạn có thể nói và viết về mọi thứ khác. Bạn thích Jose trở lại sẽ là một cảnh tượng và là một chủ đề hấp dẫn."

"Đối với Mauricio, thật buồn khi một trong những đồng nghiệp của bạn, một người đàn ông tốt, mất việc trước Giáng sinh. Tôi chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất."

MU sẽ có cuộc đối đầu thú vị với Jose Mourinho, cựu HLV của MU và là tân HLV trưởng của Tottenham
MU sẽ có cuộc đối đầu thú vị với Jose Mourinho, cựu HLV của MU và là tân HLV trưởng của Tottenham

Man United đã thắng 5 trong số 6 trận đấu gần đây nhất của họ và họ sẽ cố gắng kéo dài thành thích này khi đến làm khách của Sheffield United tại Bramall Lane vào Chủ nhật tuần này.

Scott McTominay sẽ được cho nghỉ ngơi "một vài tuần" để điều trị chấn thương mắt cá chân, trong khi Marcos Rojo đang phải vật lộn với một vấn đề về cơ bắp. Paul Pogba cũng chưa thể trở lại khi anh đang tiếp tục hồi phục sau chấn thương ở chân nhưng Solskjaer hy vọng cầu thủ người Pháp sẽ trở lại trước cuối năm 2019.

"Paul đã có một bài kiểm tra khác và chúng tôi thấy rằng sau kỳ nghỉ quốc tế vết thương đó vẫn chưa lành," Solskjaer nói thêm.

"Anh ấy đang đẩy mạnh quá trình hồi phục và anh ấy không cần phải tham gia trận đấu tới. Paul đang thực hiện những bài tập nhỏ như đi bộ trên máy chạy bộ, đi xe đạp. Vẫn còn vài tuần nữa. Chúng tôi hy vọng cậu ấy sẽ trở lại vào cuối năm 2019." Solskjaer tiết lộ.

Minh Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

 

Loading...