Loading...

Solskjaer chỉ ra cái tên đủ sức thay thế Paul Pogba

HLV Ole Gunnar Solskjaer lên tiếng chia sẻ rằng ông đặt hoàn toàn niềm tin vào tiền vệ Fred khi thiếu vắng Paul Pogba vì chấn thương.

Solskjaer chỉ ra cái tên đủ sức thay thế Paul Pogba

Như tất cả đã biết, Paul Pogba dính chấn thương mắt cá và được xác nhận rằng phải rời xa sân cỏ tới tháng 12, đó dĩ nhiên là mất mát lớn với nửa đỏ thành Manchester. Pogba luôn là ngôi sao có tầm ảnh hưởng lớn nơi tuyến giữa và vắng anh sẽ khiến ​Man United gặp khó.Tuy nhiên, Ole Gunnar Solskjaer vẫn tự tin rằng, Fred có thể khỏa lấp khoảng trống này:

"Fred có thể đảm nhiệm vị trí của Paul trong một thời gian. Cậu ấy rất quan trọng với chúng tôi thời điểm này. Sẽ thật vô nghĩa khi nói về một cầu thủ vắng mặt lúc này, và Paul sẽ không thể giúp gì chúng tôi chừng nào cậu ấy hoàn toàn khoẻ mạnhPaul rất xuất sắc, đó là mẫu tiền vệ sáng tạo mà chúng tôi cần". "Nhưng sau đó, chúng tôi cần những cái tên khác thay thế trong thời gian cậu ấy dính chấn thương. Trước trận gặp Chelsea giữa tuần này, chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định về đội hình xuất phát".

solskjaer-chi-ra-cai-ten-du-suc-thay-the-paul-pogba
Theo Solskjaer Fred cái tên có thể thay thế Pogba

"Màn trình diễn của Chelsea đầu mùa với chúng tôi rất tốt, chỉ có kết quả là tệ hại. Chúng tôi cũng chơi tốt nhưng thành thực mà nói, tỷ số 4-0. Chúng tôi không nghĩ mình xuất sắc hơn họ 4 bàn, vì thế trận đối đầu tới đây sẽ rất hấp dẫn".Đêm mai, Man United sẽ đối đầu với Chelsea trong khuôn khổ League Cup, đó sẽ nơi mà The Blues quyết tâm để trả món nợ hồi đầu mùa giải.

Hằng Ngọc - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...