Loading...

Sheffield Utd: Tôi rất vinh dự nếu được hợp tác với nhà Bin Laden

Hoàng tử Abdullah bin Mosaad, ông chủ mới của CLB Sheffield United mới đây vừa tuyên bố ông rất vinh dự nếu được hợp tác với gia đình Bin Laden.

Sheffield Utd: Tôi rất vinh dự nếu được hợp tác với nhà Bin Laden

Vào năm 2013, ông McCabe đã bán 50% cổ phần CLB cho Hoàng tử Abdullah bin Mosaad với giá 10 triệu bảng. Tuy nhiên mối quan hệ làm ăn giữa đôi bên rạn vỡ và phải lôi nhau ra tòa. Rốt cuộc Hoàng tử của Saudi Arabia đã thắng kiện giành quyền sở hữu đội bóng Sheffield United.

Và giữa tuần qua, ông chủ mới của Sheffield Utd đã tổ chức buổi họp báo để thảo luận về kế hoạch của đội bóng trong tương lai. Trong đó, ông Abdullah bin Mosaad có đề cập tới mối liên hệ giữa mình và gia đình của trùm khủng bố Osama Bin Laden.

Osama Bin Laden từng là trùm khủng bố nổi tiếng thế giới khiến mói quốc gia khiếp sợ
Osama Bin Laden từng là trùm khủng bố nổi tiếng thế giới khiến mói quốc gia khiếp sợ

"Mỗi dòng tộc đều có thể xuất hiện những kẻ xấu nhưng Bin Laden vẫn là một gia tộc đáng kính trọng. Tôi chưa hề làm ăn với họ trong quá khứ nhưng tôi sẽ lấy làm vinh dự nếu được làm đối tác với họ. Dòng họ Bin Laden không phải là dòng họ bị thất sủng hay một điều gì xấu hổ mà phải che giấu", Abdullah bin Mosaad cho biến.

"Khi tôi thấy người ta nhắc tới nhà Bin Laden như một cái tên bẩn thỉu", ông nói thêm, "Tôi cảm thấy thực sự bị xúc phạm". Osama bin Laden là thủ lĩnh tổ chức khủng bố Al-Qeida và đã bị lực lượng đặc nhiệm SEAL của Hải quân Hoa Kỳ tiêu diệt tại Abbottabad, Pakistan vào năm 2011.

Hằng Ngọc - Tin tức bóng đá & thể thao mới nhất ThethaoPro.com

Loading...