Loading...

Sergio Ramos đếm ngược thời gian cho ngày "trọng đại" của mình

Thủ quân Real Madrid đã lên kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng vào tháng 6/2019. Ngoài các đồng đội của Sergio Ramos, rất nhiều ca sĩ, diễn viên, người dẫn chương trình nổi tiếng sẽ góp mặt tại “lễ cưới của năm” trong giới thể thao Tây Ban Nha.

Sergio Ramos đếm ngược thời gian cho ngày "trọng đại" của mình

Ramos hẹn hò với cô bạn gái hơn 8 tuổi Pilar Rubio từ năm 2012. Dù chênh lệch tuổi tác, nhưng cặp đôi ngày càng gắn bó. Chàng là cầu thủ bóng đá lừng danh thế giới, còn nàng là người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng tại Tây Ban Nha. 
 
Rất nhiều fan đã mong chờ từ lâu một đám cưới trong mơ giữa Ramos và Rubio. Nhưng phải sau khi có với nhau ba cậu con trai, cặp đôi được xem là đẹp nhất Tây Ban Nha mới tính chuyện làm lễ cưới. Hồi tháng 7/2018, Ramos đã ngỏ lời cầu hôn đầy lãng mạn với người bạn đời.
 
Ramos và Rubio chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho ngày quan trọng nhất cuộc đời. Ngay thời điểm này, trung vệ của Real Madridđã phát thiệp mời cho tất cả các đồng đội ở CLB cũng như tại ĐT Tây Ban Nha. 
 
Ngoài những ngôi sao sân cỏ hàng đầu, vợ chồng Ramos cũng mời tới dự đám cưới nhiều tên tuổi trong làng giải trí như Alejandro Sanz, Marc Anthony, Nina Pastori, Jose Merce, Red One, Pablo Motos, Alejandro Talavante.
 
Một số chi tiết của lễ cưới vào tháng 6 tới cũng được tiết lộ, trong đó có việc Pilar Rubio mặc chiếc váy cưới đính kim cương trị giá có thể lên đến 1 triệu euro. 
 
Ngoài ra ba cậu con trai Sergio Jr (4 tuổi), Marco (3 tuổi) và bé út Alejandro (1 tuổi) sẽ tham gia vào lễ cưới của cha mẹ trong những vai trò nổi bật. Riêng cậu cả Sergio Jr sẽ có trách nhiệm mang nhẫn cưới cho cha trong khoảnh khắc trao nhẫn giữa chú rể và cô dâu.  
Loading...