Loading...

Sarri yêu Chease nhưng muốn đến Juventus hơn

Maurizio Sarri cho biết anh sẽ phải xem xét tình yêu của mình dành cho các cầu thủ Chelsea và cho bóng đá Anh khi anh cân nhắc tương lai của mình tại câu lạc bộ.

Sarri yêu Chease nhưng muốn đến Juventus hơn

Các báo cáo ở Ý đã tuyên bố rằng Sarri đã đồng ý các điều khoản cá nhân với Juventus, mặc dù các nguồn tin đã nói với ESPN FC rằng Chelsea không có động thái sa thải huấn luyện viên trưởng của họ ngay cả khi ông vừa thua Arsenal vào thứ Tư.

Sarri nhắc lại rằng ông ấy sẽ nói chuyện với Chelsea về tương lai của anh ấy khi mùa giải kết thúc, nhưng nhiều ý kiến cho rằng anh ấy đã tạo ra với đội hình của anh ấy trong những tháng cuối cùng của mùa giải và tình cảm của anh ấy với Premier League nên có thể khó rời đi.

"Đối với tôi, vào đầu mùa giải, thực sự rất khó để hiểu các cầu thủ của tôi, để hiểu tâm lý", Sarri nói. "Nhưng, sau một tháng rất khó khăn vào tháng 1, tháng hai họ bắt đầu thay đổi, tôi nghĩ vậy. Hoặc có lẽ tôi đã thay đổi, tôi không biết.

"Trong thời điểm này, tôi yêu họ vì tôi có 20, 22 người đàn ông tuyệt vời và những cầu thủ tuyệt vời. Vì vậy, bây giờ tôi thực sự rất hạnh phúc với họ. Nhưng tất nhiên, tôi sẽ phải xem xét về tương lai. Và tôi có sự khẳng định rằng tôi yêu bóng đá Anh, tôi yêu Premier League. "

Khi được hỏi trực tiếp hơn về các lời đề nghị của Juventus, anh nói thêm: "Tôi chỉ muốn nghĩ về trận chung kết. Dĩ nhiên, tôi có hợp đồng với Chelsea trong hai năm. Vì vậy, trước tiên, tôi sẽ nói chuyện với Chelsea. Nhưng không phải lúc này. "

Mối quan tâm ngay lập tức hơn của Sarri là thể lực của N Golo Kante, người chỉ được đánh giá "50-50" để bắt đầu trận đấu với Arsenal sau khi dính chấn thương đầu gối nhẹ khi tập luyện vào thứ Bảy. Cầu thủ ng Pháp đã tập luyện thận trọng tại sân vận động Olympic Baku, thực hiện các bài tập nhẹ dưới sự kiểm soát của một huấn luyện viên.

"Kante có một chút vấn đề vào thứ bảy," Sarri nói. "Một vấn đề rất nhỏ trong đầu gối của anh ấy. Vấn đề là thời gian vì chúng tôi chỉ có bốn ngày [để hồi phục anh ấy]. Chúng tôi đang cố gắng. Chúng tôi sẽ cố gắng đến giây phút cuối cùng, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng vào ngày mai. Nhưng chúng tôi chưa thể khẳng định chính xác tại thời điểm này. "

Trong khi đó, đối thủ của Sarri cho trận chung kết vào thứ Tư, HLV Unai Emery của Arsenal, đã đặt câu hỏi tại sao mọi người nghi ngờ sự chuyên nghiệp của Petr Cech trước trận đấu, với thủ môn sẽ nắm vai trò điều hành tại Chelsea vào mùa hè này sau khi nghỉ hưu.

Emery sẽ không biết liệu Cech có bắt đầu hay không, vì anh ấy có mặt trong tất cả các trận đấu loại trực tiếp Europa League của Arsenal cho đến nay, nhưng nói rằng việc chuyển sang làm việc cho đối thủ của họ sẽ không phải là một yếu tố quyết định của anh ấy.

"Tôi tôn trọng anh ấy rất nhiều", Emery nói về người đàn ông 37 tuổi. "Đầu tiên, với tư cách là một người bạn. Thứ hai là một thủ môn chuyên nghiệp. Tôi nghĩ anh ấy xứng đáng được tin tưởng. Anh ấy là một quý ông. Ngày mai anh ấy có thể bắt đầu hoặc anh ấy không thể bắt đầu, tôi sẽ để anh ấy quyết định?

"Điều đầu tiên vào ngày mai, tôi muốn nói với các cầu thủ trước. Tôi sẽ nói với họ vào ngày mai. Trên hết, anh ấy là một người đàn ông tuyệt vời, một chuyên gia tuyệt vời. Đây sẽ là trận đấu cuối cùng vào ngày mai vì anh ấy quyết định kết thúc sự nghiệp của mình vào ngày mai , nhưng tôi muốn làm điều gì đó quan trọng với anh ấy trong trận đấu cuối cùng của sự nghiệp - chơi hay không chơi. "

Emery cũng nói rằng thực tế có nhiều thứ hơn cho Arsenal, với điều kiện họ phải đánh bại Chelsea nếu họ được chơi ở Champions League mùa tới, không mang lại lợi thế cho đội bóng của anh.

"Tôi nghĩ là không," anh nhấn mạnh. "Chelsea đã giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh với Rafa Benitez [năm 2013], khi không có khả năng đến Champions League. Tại sao? Bởi vì tất cả các đội trên thế giới, mục tiêu của họ là chơi để giành danh hiệu.

"Mục tiêu đầu tiên là giành được một danh hiệu, sau đó thứ hai là giúp chúng tôi đạt được Champions League."

Loading...