Loading...

Sarri rời khỏi buổi tập trước trận chung kết UEL

Maurizio Sarri đã làm giảm sự chuẩn bị của Chelsea cho trận chung kết Europa League bằng việc bỏ khỏi một buổi tập mở vào đêm trước của trận đấu.

Sarri rời khỏi buổi tập trước trận chung kết UEL

Maurizio Sarri mờ nhạt trong công tác chuẩn bị của Chelsea cho trận chung kết Europa League bằng cách tự rời khỏi buổi tập mở vào đêm trước trận đấu với Arsenal.

Huấn luyện viên trưởng của Chelsea giận dữ ném mũ xuống đất và đá nó hai lần trên đường pitch khi phiên họp kéo dài hàng giờ theo lịch trình đã kết thúc tại sân vận động Olympic Olympic, trước các phương tiện truyền thông đang có mặt lúc đó.

Cảm giác khi bản thân công việc của bạn được hoàn thành vào cuối buổi tập mở rất yên tĩnh, sau đó thì ... pic.twitter.com/2qdiJ9kOBf #cfc

Gonzalo Higuain trước đó đã có xích mích với David Luiz trong một tình huống muộn của một trò chơi huấn luyện nhỏ, mặc dù các quan chức của Chelsea sau đó đã nhấn mạnh rằng đây không phải là lý do cho sự giận dữ bất ngờ của Sarri.

Một phát ngôn viên của Chelsea cho biết: "Sự thất vọng của Maurizio thể hiện khi kết thúc khóa đào tạo không liên quan đến bất kỳ cầu thủ nào của anh ấy, các cầu thủ không thể tập luyện các set trong 15 phút cuối của buổi tập kéo dài một giờ. mở cửa cho truyền thông tác nghiệp. "

Cơn thịnh nộ của Sarri diễn ra chưa đầy hai giờ sau cuộc họp báo mà anh ấy xuất hiện với tinh thần tốt, tiết lộ rằng anh ấy sẽ phải xem xét tình yêu của anh ấy với các cầu thủ của Chelsea và tình cảm của anh ấy với bóng đá Anh khi cân nhắc tương lai của anh ấy ở Stamford Bridge sau trận chung kết Europa League .

Các nguồn tin đã nói với ESPN FC rằng Chelsea không có xu hướng sa thải Sarri ngay cả khi anh thua Arsenal vào thứ Tư, nhưng sẵn sàng đàm phán với Juventus - hoặc bất kỳ câu lạc bộ quan tâm nào khác - nếu người Ý nói rõ rằng anh muốn rời đi.

Buổi tập mở của Chelsea không có gì đáng kể cho đến khi Sarri tức giận, với nguyên nhân của NGolo Kante, điểm chính.

Kante tự mình thực hiện các bài tập nhẹ dưới con mắt quan sát thận trọng của một huấn luyện viên thể hình của Chelsea và được đồng ý trong cuộc thảo luận với giám đốc y tế của câu lạc bộ Paco Biosca, rời buổi tập trước khi bắt đầu trò chơi huấn luyện nhỏ.

Sarri đánh giá Kante là "50/50" để có thể tham gia trận đấu với Arsenal khi cầu thủ người Pháp cố gắng phục hồi sau khi bị đau đầu gối ở Cobham vào thứ Bảy.

Loading...