Loading...

Sáng tỏ thông tin Liverpool chiêu mộ Nicolas Pepe

​Liverpool thường xuyên được đồn đoán về việc chiêu mộ Nicolas Pepe tuy nhiên đội bóng vùng Merseyside xác nhận thông tin này là sai sự thật.

Sáng tỏ thông tin Liverpool chiêu mộ Nicolas Pepe

Nicolas Pepe là tiền đạo hàng đầu của Ligue 1 mùa bóng vừa qua, anh đã đóng góp 23 bàn thắng và 11 pha kiến sau sau 41 lần ra sân cho Lille. Ngôi sao người Bờ Biển Ngà lọt vào tầm ngắm của không ít các ông lớn, trong đó có Liverpool và Arsenal. Một số nguồn tin tại Pháp cho biết, Liverpool đã gửi tới Lille lời đề nghị trị giá 80 triệu euro và khả năng cao sẽ sở hữu chân sút này.

Tuy nhiên, theo ESPN, lãnh đạo của Liverpool đã nói với tờ báo này rằng họ không có ý định chiêu mộ Nicolas Pepe. Liverpool chưa từng hỏi mua Nicolas Pepe và cũng chưa từng liên hệ với Lille cho thương vụ này, hoàn toàn trái ngược so với thông tin mà báo chí đưa ra. Thậm chí, Giám đốc thể thao của Liverpool ông Michael Edwards nói rõ rằng, việc Nicolas Pepe được gắn cùng Liverpool trên mặt báo là cách để đại diện ngôi sao này đẩy giá anh ta.

Ông Michael Edwards đã trực tiếp gọi điện cho HLV của Lille ông Christophe Galtier cách đây một tháng để nói rõ ràng: Liverpool không chiêu mộ Nicolas Pepe, đây là hành động đẹp của The Kop khi họ muốn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với Lille từ nhiều năm qua.

Như vậy đã rõ, Nicolas Pepe không phải mục tiêu chuyển nhượng của The Kop và đội bóng vùng Merseyside sẽ không theo đuổi thương vụ này.

Loading...