Loading...

San Siro bị phá hủy bởi Inter, AC Milan

AC Milan và Inter Milan đang lên kế hoạch phá sân San Siro và cùng nhau xây dựng một sân vận động hoàn toàn mới trên cùng một khu đất.

San Siro bị phá hủy bởi Inter, AC Milan

AC Milan và Inter Milan đang lên kế hoạch phá sân San Siro và cùng nhau xây dựng một sân vận động hoàn toàn mới trên cùng một khu đất, theo chủ tịch của Rossoneri, ông Ross Scaroni.

Hai câu lạc bộ đang hợp tác trong một dự án chung và sẽ cùng lấy một địa điểm mang tính biểu tượng để xây dựng sân vận động mới.

"Mọi thứ đang diễn ra, chúng tôi sẽ xây dựng một San Siro mới bên cạnh cái cũ trên cùng một khu đất. Cái cũ sẽ bị phá hủy và ở vị trí của nó, sẽ có những công trình mới." Scaroni nói với La Gazzetta dello Sport từ Lausanne.

Khung thời gian xây dựng sân vận động mới vẫn chưa được thiết lập, nhưng Scaroni hy vọng mọi thứ sẽ sẵn sàng kịp thời cho lễ khai mạc Thế vận hội 2026 nếu Milan được chọn làm thành phố đăng cai.

"Đó là một quá trình cực kỳ phức tạp. Thật tuyệt vời khi có lễ khai mạc Thế vận hội ở San Siro mới, nhưng chúng tôi cũng không thể chắc chắn." Scaroni nói.

Milan từ bỏ kế hoạch rời khỏi San Siro và đến một sân vận động xây dựng mới trên một khu đất mà họ đã thắng khi đấu thầu vào năm 2014 sau khi chủ tịch của họ khi đó là Silvio Berlusconi phàn nàn về chi phí tăng cho dự án, vào thời điểm ông cũng đang bán câu lạc bộ.

Kể từ đó, cả hai câu lạc bộ đã xem xét các lựa chọn hoặc là phát triển lại San Siro hoặc cùng nhau xây dựng một sân vận động mới, và lựa chọn thứ hai dường như là lựa chọn thích hợp cho cả đôi bên.

Loading...