Loading...

Saliba nằm trong danh sách tuyển mộ của Arsenal

Với ngân sách chuyển nhượng eo hẹp, có nghĩa là Arsenal sẽ chỉ có thể ký hợp đồng và cho mượn lại cầu thủ đầy triển vọng người pháp của Saint-Etienne, William Saliba.Một bản hợp đồng đầu tư cho tương lai.

Saliba nằm trong danh sách tuyển mộ của Arsenal

Theo tờ Standard Standard, Pháo thủ có vẻ sẽ chuẩn bị đem cho mượn lại chàng trai 18 tuổi sắp ra mắt câu lạc bộ, vì ngân sách eo hẹp Arsenal chỉ còn cách cho anh ta trở lại câu lạc bộ Pháp cho mùa giải 2018-19.

Unai Emery được hiểu là muốn cầu thủ này đến với đội hình hiện tại của pháo thủ, nhưng một phần vì ngân sách, một phần vì tiềm năng đang phát triển của cầu thủ này mà họ có thể sẽ đồng ý với yêu cầu của Saint-Etienne, đó là cho mượn lại cầu thủ này.

Kết quả là thương vụ này sẽ không tiêu tốn đáng kể vào ngân sách chuyển nhượng của họ trong mùa hè này, và cả hai câu lạc bộ đều có thể đồng ý một khoản phí ban đầu nhỏ trước khi cầu thủ này tới London vào mùa hè tới.

Tin chuyển nhượng lúc 17h 19: Everton đã xác định được một sự thay thế được chờ đợi từ lâu cho Romelu Lukaku, người mà Toffees đã bán cho Manchester United cách đây hai mùa giải, và theo tờ Mail tiết lộ rằng, đó là Moise Kean, tiền đạo 19 tuổi của Juventus. Juve được cho là đang chuẩn bị ký hợp đồng với cầu thủ người Italia với một hợp đồng năm năm trước khi bán anh ta với giá 31 triệu bảng và đưa vào điều khoản mua lại trị giá 40,5 triệu bảng trong thương vụ này.

Tin chuyển nhượng lúc 16h 32: Chương trình El Chireduito của Tây Ban Nha đã báo cáo rằng một câu lạc bộ Super League Trung Quốc giấu tên sẵn sàng trả cho Gareth Bale một mức lương gấp đôi so với hiện tại, nhưng chỉ khi Real Madrid đồng ý cho phép cầu thủ người xứ Wales ra đi miễn phí - một điều mà chắc chắn Los Blancos không sẵn lòng làm.

Tin chuyển nhượng 15h 45: Chủ tịch của Lisbon, Frederico Varandas đang ở Manchester hôm nay nhưng không phải để bàn về việc chuyển nhượng của cầu thủ tiềm năng Bruno Fernandes tới Man United, Tờ Record Record của Bồ Đào Nha tiết lộ.

Theo Record, các nguồn tin của Lisbon đã xác nhận với họ rằng Varandas đã gặp giám đốc bóng đá Man City Txiki Beguiristain vào thứ ba để tăng cường quan hệ giữa hai câu lạc bộ.

Varandas sẽ tới Thụy Sĩ, nơi Sporting đã bắt đầu chuyến tập huấn trước mùa giải mới. Đội trưởng câu lạc bộ.

Loading...