Loading...

Salah sử dụng bức ảnh chấn thương làm cảm hứng đấu với Spur

Salah, cầu thủ phải rời sân trong trận chung kết với Real Madrid tại Kiev năm ngoái bởi chấn thương sau va chạm với Serio Ramos, đã ghi bàn thắng sớm bằng một quả penalty.

Salah sử dụng bức ảnh chấn thương làm cảm hứng đấu với Spur

-Tiền đạo Mohamed Salah của Liverpool cho biết anh ta đã lấy nỗi đau của mình trong trận chung kết Champion League năm ngoái để làm động lực nhằm đóng góp công sức rất lớn giúp Liverpool đánh bại Totenham 2-0 để tiến tới d-anh hiệu vô địch vào thứ 7.

- Salah buộc phải rời khỏi trận thua 3-1 trước Real Madrid ở Kiev một năm trước vì chấn thương sau va chạm với Sergio Ramos, đã ghi một quả phạt đền sớm cho Liverpool để xóa đi ký ức về sự thất vọng của trận chung kết C1 năm trước của anh.

- Quốc gia Ai Cập cho biết anh đã sử dụng một bức ảnh anh rời sân trong đau đớn trước Madrid để truyền cảm hứng cho chính anh chống lại Spurs tại Wanda Metropolitano.

- "Tôi đã nhìn vào bức ảnh từ năm ngoái trước trận đấu," anh nói với các phóng viên. "Tôi đã rất thất vọng vì tôi bị chấn thương và ra ngoài sau 30 phút và chúng tôi đã thua trận đấu. Đó là điều thúc đẩy tôi giành chiến thắng”.

"Tôi đã không nhìn vào bức tranh trong một thời gian dài. Bạn có thể cảm thấy những gì bạn có thể đánh bại, vì vậy tôi chỉ nhìn vào nó một lần và nói: OK, Đi thôi”.

"Công việc của chúng tôi là tập trung tinh thần tốt và bạn phải tin vào chính bản thân mình trước trận đấu. Bạn có thể thấy các cầu thủ trong đội - chúng tôi đã tin vào chính mình và chơi tốt trong trận đấu”.

"Tôi nghĩ mọi thứ xảy ra đều có lý do và lý do để chúng tôi thua trận chung kết mùa trước là quay trở lại và giành lại nó."

“Salah cho biết anh đã không lo lắng về áp lực khi là người thực hiện cú đá phạt đền ở phút đầu tiên của Liverpool, từ tính huống để bóng chạm tay bởi Moussa Sissoko”.

"Tôi đã chuẩn bị trước trận đấu," anh nói. "Tôi đã ghi một quả phạt đền để đưa Ai Cập đến World Cup sau 28 năm vào phút cuối, vì vậy điều này dễ dàng hơn”.

"Thật tuyệt vời. 1 Trận chung kết Champions League, nhận một quả phạt đền, thể hiện sự can đảm và giành cúp vô địch."

“Đó là chiếc cúp đầu tiên của Liverpool dưới thời HLV Jurgen Klopp sau khi họ thua chỉ kém hơn một điểm trước Manchester City trong cuộc đua kịch tính cho chức vô địch Premier League”.

Và Salah cho biết anh tin rằng nó sẽ là chất xúc tác để thành công hơn, anh nói thêm: "Đó là sự khởi đầu. Chúng tôi sẽ bước vào mùa giải tới cho Premier League.

"Tuổi trung bình của đội là 26-27, vì vậy chúng tôi vẫn có những cầu thủ trẻ. Đó là kinh nghiệm tốt cho chúng tôi để giành cúp bây giờ, và mùa trước chúng tôi đã học được rất nhiều."

Loading...