Loading...

Ronaldo hy vọng bóng đá Việt Nam sản sinh nhiều ngôi sao

Siêu sao Cristiano Ronaldo không ít lần bày tỏ tình yêu với bóng đá nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Ronaldo hy vọng bóng đá Việt Nam sản sinh nhiều ngôi sao

Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức được thành lập và bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên vào ngày 9/8/2018. Đây là học viện đầu tiên của khu vực Đông Nam Á trực thuộc CLB Juventus – Biệt danh ”Bà Đầm Già”. Nơi đây hứa hẹn sẽ sản sinh cho bóng đá Việt Nam những cầu thủ thấm nhuần triết lý bóng đá Italia.

Cách đây 2 năm, huyền thoại David Trezeguet của Juventus đã tới Việt Nam tham dự buổi lễ ra mắt học viện. Anh bày tỏ sự vui mừng và hy vọng Juventus sẽ giúp các cầu thủ nhí có thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Đó cũng là thời điểm Cristiano Ronaldo đang cùng CLB Juventus thi đấu thăng hoa tại Serie A. Tuy nhiên siêu sao người Bồ Đào Nha không quên nhờ David Trezeguet gửi lời tới Học viện Juventus Việt Nam: “Thông qua tôi, Ronaldo - cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá thế giới vừa đầu quân cho CLB Juventus ở mùa giải này, cũng đã gửi lời chúc mừng đến học viện bóng đá Juventus đầu tiên ở Việt Nam. Cậu ấy hy vọng với sự xuất hiện của học viện bóng đá Juventus, bóng đá Việt Nam có thể sản sinh ra thêm nhiều những cầu thủ ngôi sao trong tương lai."

Học viện bóng đá Juventus Việt Nam chính thức được thành lập và bắt đầu tuyển sinh khóa đầu tiên vào ngày 9/8/2018. Đây là học viện đầu tiên của khu vực Đông Nam Á trực thuộc CLB Juventus – Biệt danh ”Bà Đầm Già”. Nơi đây hứa hẹn sẽ sản sinh cho bóng đá Việt Nam những cầu thủ thấm nhuần triết lý bóng đá Italia.  Cách đây 2 năm, huyền thoại David Trezeguet của Juventus đã tới Việt Nam tham dự buổi lễ ra mắt học viện. Anh bày tỏ sự vui mừng và hy vọng Juventus sẽ giúp các cầu thủ nhí có thể trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.  Đó cũng là thời điểm Cristiano Ronaldo đang cùng CLB Juventus thi đấu thăng hoa tại Serie A. Tuy nhiên siêu sao người Bồ Đào Nha không quên nhờ David Trezeguet gửi lời tới Học viện Juventus Việt Nam: “Thông qua tôi, Ronaldo - cầu thủ xuất sắc nhất bóng đá thế giới vừa đầu quân cho CLB Juventus ở mùa giải này, cũng đã gửi lời chúc mừng đến học viện bóng đá Juventus đầu tiên ở Việt Nam. Cậu ấy hy vọng với sự xuất hiện của học viện bóng đá Juventus, bóng đá Việt Nam có thể sản sinh ra thêm nhiều những cầu thủ ngôi sao trong tương lai.
Ronaldo cầu thủ hay nhất Serie A


Hồi năm 2017, Cristiano Ronaldo cũng từng bày tỏ nguyện vọng được tới thăm Việt Nam trên trang cá nhân của mình. Theo đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha chia sẻ anh rất muốn tới thành phố Đà Nẵng, nơi có "những bãi biển đẹp, thiên nhiên hoang dã, đồ ăn ngon và không khí tuyệt vời".

Đầu năm 2019 rộ lên tin đồn về việc Cristiano Ronaldo cùng Juventus sẽ sang Việt Nam du đấu. Mặc dù điều đó không xảy ra nhưng chỉ bấy nhiêu thôi đã đủ khiến NHM bóng đá trên mảnh đất hình chữ S đứng ngồi không yên. Trong tương lai, rất có thể CĐV Việt Nam sẽ được chứng kiến cầu thủ giành tới 5 Quả Bóng Vàng “bằng xương bằng thịt”.

Thành Đô - Tin tức thể thao mới nhất

Loading...