Loading...

Ronaldo dành cú đúp danh hiệu khi Messi dành quả bóng vàng

Trong khi Messi nhận Quả bóng vàng tại Paris thì đối thủ lâu năm của anh là Ronaldo cũng được trao một giải thưởng danh giá khác.

Ronaldo dành cú đúp danh hiệu khi Messi dành quả bóng vàng

Trước khi lễ trao giải Quả bóng vàng 2019 diễn ra tại Paris, đã có những nghi ngờ rằng Cristiano Ronaldo sẽ không có mặt do biết chắc Lionel Messi đoạt giải.

Tuy nhiên, sự thực là Ronaldo bỏ lỡ gala Quả bóng vàng bởi anh đến Milan để tham dự một lễ trao giải khác của bóng đá Italia.Ngôi sao người Bồ Đào Nha được bầu chọn là cầu thủ hay nhất Serie A mùa giải 2018/19. Nhận giải thưởng cho mùa đầu tiên ở Italia, anh nói: “Đối với tôi, đó là một niềm tự hào khi nhận được giải thưởng này, tôi muốn cảm ơn các đồng đội ở Juventus. Đó là năm đầu tiên của tôi ở Italia, một giải vô địch khó khăn và tôi rất hạnh phúc. Cảm ơn tất cả các bạn đã bầu chọn cho tôi. Năm nay tôi sẽ cố gắng lặp lại”.

ronaldo-danh-cu-dup-danh-hieu-khi-messi-danh-qua-bong-vang
Tuy không thể chiến thắng ở Quả bóng vàng nhưng Ronaldo cũng có những danh hiệu cao quý khác cho riêng mình

Đây có thể coi là phần thưởng an ủi cho Ronaldo sau 2 năm liên tiếp không đoạt Quả bóng vàng, với Luka Modric ở năm ngoái và Messi năm nay.Ngoài ra, Ronaldo còn được bầu chọn trong đội hình xuất sắc nhất Serie A bên cạnh các đồng đội Pjanic, Chiellini, Cancelo (đã ra đi).

Cũng trong buổi lễ này, người đại diện Jorge Mendes đã xác nhận rằng Ronaldo sẽ ở lại Juventus vào năm tới. Điều tương tự cũng được Giám đốc thể thao Fabio Paratici khẳng định.

ronaldo-danh-cu-dup-danh-hieu-khi-messi-danh-qua-bong-vang
Ronaldo có tên trong đội hình xuất sắc nhất Serie A 2018/19

Các giải thưởng được trao:

Đội hình xuất sắc nhất: Handanovic Cancelo, Koulibaly, Chiellini, Kolarov, Barella, Pjanic, Ilicic Quagliarella, Zapata, Ronaldo

Cầu thủ xuất sắc nhất - Ronaldo

Giải thưởng thành tựu trọn đời - Gattuso

Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất Serie B - Tonali

Trọng tài xuất sắc nhất - Rocchi

HLV xuất sắc nhất - Gasperini

Đội bóng xuất sắc nhất - Atalanta

Bàn thắng đẹp nhất - Quagliarella

Ngọc Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...