Loading...

Ronaldo cảm thấy xấu hổ vì những cáo buộc cưỡng hiếp

Cristiano Ronaldo, người vẫn đang phải đối mặt với một vụ cưỡng hiếp dân sự ở Las Vegas, nói trong một cuộc phỏng vấn trong tuần này rằng anh cảm thấy "xấu hổ" trước những cáo buộc chống lại anh.

Ronaldo cảm thấy xấu hổ vì những cáo buộc cưỡng hiếp

Vụ án dân sự đang chờ xử lý của Kathryn Mayorga cáo buộc âm mưu, phỉ báng, vi phạm hợp đồng, cưỡng chế và lừa đảo. Khiếu nại của cô nhằm tìm kiếm một khoản bồi thường giá trị được xác định lớn hơn 50.000 USD.

 Cảnh sát ở Las Vegas đã mở lại một cuộc điều tra hình sự vào tháng 10 năm ngoái theo yêu cầu của Mayorga, người đã buộc tội Ronaldo tấn công tình dục vào năm 2009. Nhưng cảnh sát đã xác nhận vào tháng 6 vừa qua rằng Ronaldo sẽ không phải đối mặt với cáo buộc hình sự nào. Cảnh sát Las Vegas đã ghép mẫu DNA từ Ronaldo với bằng chứng từ vụ cưỡng hiếp năm 2009 tại một khách sạn ở Las Vegas, nhưng các thám tử cho biết họ đấu tranh với luật sư bất hợp tác cho Mayorga trước khi các công tố viên từ chối theo đuổi cáo buộc hình sự, theo đơn kiện từ hồi tháng 8 năm ngoái. 

Ronaldo từng bị Kathryn Mayorga cáo buộc hiếp dâm
Ronaldo từng bị Kathryn Mayorga cáo buộc hiếp dâm

"Họ đang đùa giỡi với phẩm giá của bạn", Ronaldo nói với "Chào buổi sáng nước Anh" trong một cuộc phỏng vấn với Piers Morgan sẽ phát sóng vào thứ ba tại Vương quốc Anh. "Thật khó khăn. Bạn có bạn gái, bạn có gia đình, bạn có con. Khi họ đùa giỡn với sự trung thực của bạn, điều đó thật tệ, thật khó khăn."

"Tôi nhớ một ngày tôi ở nhà trong phòng khách với bạn gái đang xem tivi để xem tin tức và họ nói về Cristiano Ronaldo này và hồi đó."

"Tôi đã lắng nghe và những đứa con của tôi đã đi xuống cầu thang và tôi đã thay đổi kênh vì tôi cảm thấy xấu hổ."

"Tôi chỉ thay đổi kênh để Cristiano Jr. không thấy rằng họ đang nói xấu về cha mình và về một trường hợp rất xấu."

Ronaldo cảm thấy xấu hổ vì những cáo buộc hiếp dâm trước bạn gái và những đứa con
Ronaldo cảm thấy xấu hổ vì những cáo buộc hiếp dâm trước bạn gái và những đứa con

Theo các tài liệu của tòa án, Mayorga đã ký một thỏa thuận bảo mật năm 2010 với Ronaldo để đổi lấy khoản thanh toán bằng tiền mặt trị giá 375.000 USD. Các luật sư của Ronaldo đã nói rằng Ronaldo và Mayorga có quan hệ tình dục đồng thuận tại một khách sạn ở sòng bạc Las Vegas nhưng phủ nhận đó là cưỡng hiếp.

Các công tố viên cho biết cuộc điều tra của cảnh sát ban đầu vào năm 2009 đã bị dừng lại sau khi cảnh sát bị cản trở bởi bằng chứng bị mất và thiếu sự hợp tác từ Mayorga.

Mayorga đã yêu cầu cảnh sát mở lại vụ án vào tháng 8 năm 2018. Cảnh sát cũng không thể xác thực các tài liệu bị rò rỉ về vụ án đã được công bố trên phương tiện truyền thông châu Âu. Cảnh sát cũng đấu tranh để có được sự hợp tác từ cảnh sát Anh liên quan đến cáo buộc cưỡng hiếp năm 2005 của Ronaldo.

Ronaldo rơi nước mắt khi nhắc lại người cha đã qua đời
Ronaldo rơi nước mắt khi nhắc lại người cha đã qua đời

Trong cuộc trả lời phỏng vấn, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng đã bật khóc khi nhớ đến cha mình, Jose Dinis Aveiro, người đã chết vì bệnh xơ gan năm 2005 ở tuổi 52.

"Ông ấy không thể nhìn thấy tôi nhận giải thưởng," Ronaldo nói. "Gia đình tôi thấy, mẹ tôi, anh em tôi - thậm chí cả con trai tôi. Nhưng cha tôi, ông không thấy gì cả.

"Nhưng tôi thực sự không hiểu hết cha tôi 100%. Ông là một người say rượu. Tôi chưa bao giờ nói chuyện với ông, như một cuộc trò chuyện bình thường. Thật khó khăn."

Minh Lâm

Loading...