Loading...

Romelu Lukaku: "HLV Conte của Inter là HLV tốt nhất thế giới."

Tiền đạo Romelu Lukaku của Manchester United đã nói rằng Antonio Conte là " HLV tốt nhất thế giới " cùng với giải đấu Premier League và Serie A là giải đấu mà anh "luôn mơ ước" được chơi.

Romelu  Lukaku: "HLV Conte của Inter là HLV tốt nhất thế giới."

Các nguồn tin đã nói với ESPN FC rằng, trong khi ông chủ Conte quan tâm đến việc đưa Lukaku ký hợp đồng đầu tiên tại San Siro nhưng vẫn chưa có bất kỳ liên hệ nào giữa hai bên. Conte được cho là muốn có Lukaku khi anh là HLV của Chelsea, nhưng tuyển thủ Bỉ đã chuyển sang United.

Và, phát biểu sau chiến thắng vòng loại 3-0 Euro 2020 của Bỉ trước Scotland, Lukaku đã hết lời ca ngợi cả Conte và nhận định bóng đá Ý đang tiến triển tốt.

"Tôi luôn là một fan hâm mộ lớn của giải đấu Ý", Lukaku nói với Sport Mediaset. "Tôi có hai giải đấu mà tôi luôn mơ ước đó là giải đấu của Anh và Serie A.

"Vì vậy, đối với tôi, Serie A cũng là giải đấu yêu thích của tôi - Tôi yêu nước Ý.

Anh ấy nói thêm: "Với việc chuyển nhượng [Cristiano] Ronaldo, tôi nghĩ giải đấu Ý hiện đang quay trở lại. Antonio Conte trở lại Inter Milan, điều đó thực sự tốt bởi vì anh ấy, đối với tôi, người quản lý tốt nhất thế giới.

"Và sau đó bạn có Maurizio Sarri sẽ đến Juventus và [Carlo] Ancelotti ở Napoli. Vì vậy, tôi nghĩ Serie A sẽ thực sự thú vị vào năm tới và tôi thực sự thấy rất tốt nếu được chơi bóng tại Ý."

Lukaku cho biết anh đã đưa ra quyết định về tương lai của mình, nhưng anh có thể thay đổi nếu có chuyện gì xảy ra.

"Anh ấy [Conte] biết tôi nghĩ gì về anh ấy," Lukaku nói. "Tôi không phải là người thích nói về mối quan hệ cá nhân của tôi với các HLV, nhưng bạn biết đấy, tôi là một cầu thủ của Manchester United và tôi phải tôn trọng câu lạc bộ của mình.

"Và nếu có chuyện gì xảy ra, các đội và người đại diện của tôi phải nói chuyện. Tôi có quyết định của mình."

Lukaku gia nhập United từ Everton vào năm 2017 và đá chính thường xuyên dưới thời Jose Mourinho. Tuy nhiên, anh đã mất vị trí của mình trước Marcus Rashford khi Ole Gunnar Solskjaer thay thế.

Vào tháng Tư, người đại diện của cầu thủ 26 tuổi cho biết sẽ quyết định tương lai của Lukaku vào mùa hè.

Loading...