Loading...

"Robert Lewandowski là số 1, Erling Haaland chỉ là một tài năng trẻ"

Nói chuyện với bundesliga.com, tiền đạo thuộc biên chế của Augsburg, Alfred Finnbogason đã dành những lời có cánh cho thần tượng của anh Robert Lewandowski.

"Robert Lewandowski là số 1, Erling Haaland chỉ là một tài năng trẻ"

bundesliga.com: Bạn có thấy mình là tiền đạo truyền thống không? Bạn hãy mô tả phong cách chơi của bạn?

Alfred Finnbogason: "Tôi nghĩ tôi khá đa năng. Tôi đã chơi ở nhiều hệ thống, cả với tư cách là một tiền đạo đơn độc và với hai tiền đạo. Tôi nghĩ rằng đó là một chất lượng tốt để một cầu thủ có thể chơi ở các hệ thống khác nhau. Tôi đã từng ở đây, tôi hầu như đã chơi như một số chín, nhưng tôi cũng thích chơi với hai tiền đạo, vì vậy tôi nghĩ rằng một mô tả hay có lẽ là một tiền đạo chín rưỡi. "

Kết quả hình ảnh cho finnbogason vs lewandowski
Finnbogason và Lewandowski đối đầu với nhau

bundesliga.com: Theo bạn, ai hiện đang là tiền đạo giỏi nhất?

Finnbogason: "Tôi nghĩ ở Bundesliga, đối với tôi, Lewandowski là tiền đạo giỏi nhất. Trong nhiều năm, anh ấy đã thể hiện đẳng cấp của mình nhiều lần. Ở châu Âu có rất nhiều tiền đạo thực sự, thực sự tốt và rất tốt để xem. Ví dụ [ Roberto] Firmino. Tôi nghĩ anh ấy rất khác với những cầu thủ khác. Anh ấy là một cầu thủ không thể tin được. Anh ấy là một cầu thủ rất thông minh, vì vậy tôi cũng thích xem anh ấy thi đấu. "

Kết quả hình ảnh cho finnbogason vs haaland
Tiền đạo trẻ đang nổi, Erling Haaland

bundesliga.com: Bạn nghĩ sao về bản hợp đồng mới của Dortmund, Erling Haaland?

Finnbogason: "Tôi nghĩ mọi người thực sự hào hứng với anh ấy. Tôi đã thấy anh ấy chơi vài tuần trước, chống lại chúng tôi ở Augsburg, trong trận đấu đầu tiên của anh ấy. Trước đó tôi chỉ thấy một số clip về anh ấy ở Champions League, và tôi nghĩ mọi người đã thấy anh ấy chơi ở Bundesliga rất, rất ấn tượng. Anh ấy có hầu hết mọi thứ mà một tiền đạo cần: tốc độ, sức mạnh, dứt điểm tốt, và cả những bước chạy thông minh. Anh ấy là một tài năng thiên bẩm, và thật tốt khi chúng tôi có một số cầu thủ giỏi đến từ Scandinavia trong những năm tới. "

Duy Khiêm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

 

Loading...