Loading...

Real Madrid sẽ mua Neymar nếu thất bại thương vụ Pogba

Real Madrid sẽ chuyển sự chú ý sang ký hợp đồng với Neymar nếu họ không thể hoàn thành việc chiêu mộ tiền vệ Paul Pogba của Manchester United vào cuối kỳ chuyển nhượng Premier League.

Real Madrid sẽ mua Neymar nếu thất bại thương vụ Pogba

Một nguồn tin riêng cho biết thêm rằng Paris Saint-Germain sẽ sẵn sàng đón nhận tiếp cận từ Real Madrid và sẵn sàng bán Neymar cho bất kỳ câu lạc bộ nào muốn có. Tuy nhiên, sẽ rất khó có câu lạc bộ nào đáp ứng được yêu cầu về phí chuyển nhượng của nhà vô địch Ligue 1 cho một cầu thủ mà họ đã trả 222 triệu euro chỉ trong hai năm trước.

PSG vẫn chưa nhận được lời đề nghị từ Madrid và cảm thấy nhiều khả năng nhà vô địch châu Âu 13 lần sẽ khó chuyển mục tiêu đến cầu thủ người Brazil, vì họ đã ký hợp đồng với Eden Hazard, cầu thủ cũng chơi ở vị trí tương tự Neymar.

PSG không muốn giữ Neymar để tránh những mầm mống rối loạn trong phòng thay đồ đội bóng, vậy nên họ rất muốn đàm phán chuyển nhượng vĩnh viễn thay vì hợp đồng cho mượn với nghĩa vụ phải mua.

Neymar hiện đang được liên kết chặt chẽ để trở lại với câu lạc bộ cũ Barcelona, ​​nhưng không có bước tiến nào trong quá trình đàm phán và Real Madrid đã không thể "cuỗm" Pogba khỏi Old Trafford vì vậy bộ phận tuyển trạch tại Bernabeu đang coi Neymar là một lựa chọn thay thế xứng tầm.

Các nguồn tin đã tiết lộ với ESPN FC rằng mối quan hệ giữa chủ tịch Real Madrid là Perez và chủ tịch PSG là Nasser Al-Khelaifi là rất tốt và Neymar có thể sẵn sàng gia nhập Madrid mặc dù Barca đã và đang cố gắng đưa anh trở lại Nou Camp trong mùa hè này.

Chủ tịch nhà trắng Perez từ lâu đã rất muốn đưa Neymar về với Bernabeu, ông đã rất nỗ lực thực hiện điều này cả trước và sau khi anh gia nhập Barca từ Santos năm 2013.

Các nhân vật của Barca bao gồm cả chủ tịch Josep Maria Bartomeu đã nói chuyện cởi mở về khả năng tái ký hợp đồng với cầu thủ 27 tuổi này.

Trong chuyến du đấu tại Hoa Kỳ của Barcelona, ​​Gerard Pique đã kêu gọi Neymar "lên tiếng và nói chuyện công khai" về tương lai của anh ấy.

Phóng viên Dermot Corrigan và phóng viên PSG của ESPN FC đã chia sẻ thông tin bài viết này này.

Loading...