Loading...

Real Madrid sẽ lắng nghe lời đề nghị 80 triệu euro cho Bale

Real Madrid đã yêu cầu tới 100 triệu euro cho bất cứ đối tác nào muốn có Gareth Bale nhưng không nhận được lời đề nghị nào vào mùa hè này, vì vậy khả năng Madrid sẽ lắng nghe lời đề nghị 80 triệu euro.

Real Madrid sẽ lắng nghe lời đề nghị 80 triệu euro cho Bale

Real Madrid sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị cho Gareth Bale với định giá từ 80 triệu euro nhưng hiện tại vẫn không nhận được lời đề nghị nào trong khi cầu thủ người xứ Wales vẫn quyết tâm ở lại.

Huấn luyện viên Zinedine Zidane gạt Bale ra khỏi đội một vào cuối mùa giải trước, nhưng cầu thủ từng cùng Real giành 4 Champions League không có ý định rời khỏi thủ đô Tây Ban Nha và cảm thấy anh vẫn giữ được sự ủng hộ của chủ tịch câu lạc bộ Florentino Perez.

Trong khi đó, ban lãnh đạo cấp cao tại Bernabeu biết rằng mức lương cao của Bale trong một hợp đồng vẫn còn ba năm nữa sẽ là một rào cản rất lớn đối với bất kỳ câu lạc bộ nào muốn chiêu mộ anh.

Trang bìa của Marca hôm thứ Ba cho biết câu lạc bộ cũ Tottenham đang đề nghị "giải thoát" anh khỏi Bernabeu. Nhưng Tottenham sẽ chỉ có thể trả Read Madrid khoản phí chuyển nhượng  từ 50 - 60 triệu euro, đồng thời Spurs sẽ chỉ trả khoảng một nửa số tiền lương 17 triệu euro mỗi năm cho Bale.

Người đại diện của Bale Jonathan Barnett nói rằng Bale đã "tạo nên những dấu ấn" tại câu lạc bộ thủ đô Tây Ban Nha, và cho rằng mối quan hệ của ông với Perez là "tuyệt vời như mọi khi." Tuy nhiên, người đại diện từ chối bình luận về mối quan hệ của Bale với Zidane.

Đội bóng Super League Trung Quốc, Shanghai Shenhua đã thể hiện sự quan tâm đến việc chiêu mộ cầu thủ này và sẵn sàng trả mức phí phù hợp với tiền lương của Bale, tuy nhiên cả Bale và Real đều không xem xét việc chuyển sang Trung Quốc là phương án tối ưu.

Zidane đã trở lại trại tập huấn của Madrid ở Montreal vào thứ Hai, trong khi Perez cũng ở cùng với đội khi họ chuẩn bị cho lịch thi đấu với Bayern Munich vào thứ bảy ở Houston.

Real Madrid đã chi hơn 300 triệu euro vào thị trường chuyển nhượng mùa hè này khi họ quyết tâm tìm lại ánh hào quang sau mùa giải 2018-19 đáng thất vọng.

Các quan chức cấp cao tại Bernabeu vẫn hy vọng có thể chiêu mộ được Paul Pogba của Manchester United để gia tăng sức mạnh đội hình cho câu lạc bộ.

Ở một diễn biến khác, một nguồn tin của câu lạc bộ tiết lộ với ESPN FC rằng, không có lời đề nghị nào nhận được cho những cầu thủ khác có thể ra đi - bao gồm James Rodriguez, Keylor Navas, Isco, Dani Ceballos và Nacho.

Loading...