Loading...

Real lên kế hoạch giữ chân Benzema

Đội bóng thủ đô Madrid đã bắt đầu ngồi vào bàn đàm phán để gia hạn hợp đồng với tiền đạo nguời Pháp, Karim Benzema.

Real lên kế hoạch giữ chân Benzema

Hợp đồng của Benzema với đội bóng thủ đô Madrid sẽ đáo hạn vào mùa hè năm sau. Do đó, BLĐ của Real đã nhanh chóng gửi lời đề nghị mới dành cho tiền đạo kỳ cựu người Pháp.

Theo Marca, Real đề nghị gia hạn hợp đồng với Benzema đến năm 2023, bên cạnh đó, đội bóng cũng sẽ tăng lương để thưởng cho những đóng góp của tiền đạo này trong thời gian qua. Mức lương hiện tại của Benzema chỉ xếp thứ 3 tại Real Madrid sau Gareth Bale và Sergio Ramos. Cả hai bên đã ngồi vào bàn đàm phán, nhưng vẫn chưa có một thoả thuận cụ thể nào được thông qua.

Benzema đầu quân cho Real Madrid vào mùa hè 2009, cùng thời điểm với siêu sao Cristiano Ronaldo. "Los Blancos" chỉ phải bỏ ra mức phí 41 triệu euro để có được tay săn bàn hàng đầu của Lyon lúc bấy giờ.

real-len-ke-hoach-giu-chan-benzema
Benzema là một trong những cầu thủ chơi tốt nhất của Real Madrid ở thời điểm hiện tại.

Sau 10 năm khoác áo "Kền kền trắng", Benzema đã có bộ sưu tập đồ sộ với 17 danh hiệu lớn nhỏ.

Tiền đạo người Pháp đã chơi 480 trận cho Real và ghi được 233 bàn thắng. Ở mùa giải này, Benzema đã ra sân tổng cộng 15 trận và ghi được 11 bàn thắng.

PSG và một số đội bóng tại Premier League đã bày tỏ sự quan tâm đến với Benzema. Tuy nhiên, tiền đạo sinh năm 1987 không có ý định rời khỏi sân Bernabeu và mong muốn gắn bó đến hết sự nghiệp với đội bóng hoàng gia.

Ngọc Lâm - Tin tức bóng đá mới nhất TheThaoPro.com

Loading...